ไอดอลนักพากย์สาว Ogura Yui เป็นทูตการท่องเที่ยวเมืองในจังหวัดกุนมะ

668 views

ไอดอลนักพากย์คุณ Ogura Yui เจ้าของเสียงพากย์ Tomarin ใน Teekyu และ Kokona Aoba ใน Yama no Susume ได้มาเป็นทูตการท่องเที่ยวให้กับเมืองมิโดริ จังหวัดกุนมะ โดยคุณ Ogura เธอเป็นคนจังหวัดกุนมะและได้เซ็นต์ที่จะช่วยโปรโมทจังหวัดเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2016 ที่ผ่านมา โดยเธอจะร่วมโปรโมทสองแคมเปญได้แก่ Four Seasons of Midori และ Nagame Theatre ซึ่งได้มีการปล่อยโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ออกมาจามรูปด้านล่างผ่านเว็บไซต์ของแคมเปญเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2018 ที่ผ่านมา ไปชมกันเลย

โดยโปสเตอร์จะแสดงถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในเมืองมิโอริ ซึ่งเป็นเมืองขนาดเล็กที่มีประชากร 51,000 คน แต่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยนักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Tomihiro พิพิธภัณฑ์ Iwajuku และแหล่งโบราณคดีสถานที่กำเนิดของ “พ่อของโรงงานเหล็กญี่ปุ่นสมัยใหม่” Kaichiro Imaizumi และสวนพฤกษศาสตร์ Odaira no Sato

โดยคุณ Ogura ได้บรรยายคลิปโปรโมทการท่องเที่ยวเมืองมิโดริความยาว 26 นาทีเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมาด้วย ไปชมกันเลย

ในช่วงนี้ญี่ปุ่นมักจะนำคนในวงการมังงะหรืออนิเมะเข้ามาช่วยโปรโมทการท่องเที่ยวมากขึ้น เช่นคุณ Inoue Junya ผู้เขียน Btooom! ก็ได้เป็นทูตการท่องเที่ยวให้กับเมืองชิมันโตะในจังหวัดโคชิ และ Mizuki Nana ก็ได้มีภาพโชว์ในจังหวัดบ้านเกิดของเธออย่างเอมะด้วย

Source : Animate Times via ANN