พบกลุ่มวัยรุ่นหญิงรุมเหยียบฝรั่งบริเวณสถานีชิบุยะ ที่แท้เขาเป็นสาย M สมยอม!

8,289 views

ผู้คนที่เดินผ่านบริเวณข้างนอกสถานีชิบุยะจังหวัดโตเกียวพากันตะลึงอ้าปากค้าง มีฝรั่งถูกกลุ่มวัยรุ่นสาวชาวญี่ปุ่นพากันเหยียบหน้าบ้างเหยียบหัวบ้าง ทีแรกนึกว่าเป็นการข่มเหงรังแกกันจนเกือบจะเรียกตำรวจ ที่จริงแล้วชาวต่างชาติเขากำลังพึงพอใจอย่างมากต่างหาก !

แม้ประเทศญี่ปุ่นจะเปิดกว้างเสรีความ Fetish ในเรื่องเพศมาก แต่ด้วยคนส่วนใหญ่ยังมีแนวคิดอนุรักษ์นิยมจึงไม่มีใครแสดงออกมาอย่างเปิดเผยโจ่งแจ้งในที่สาธารณะกันนัก แน่นอนว่าหากพบเจอภาพด้านล่างในที่สาธารณะคนย่อมตกใจเป็นธรรมดา

ชายชาวต่างชาติคนนี้มีถิ่นกำเนิดมาจาก Brooklyn, Newyork ครับ บนทวิตเตอร์เขาใช้ชื่อว่า “Lou-chan” จากข้อมูลชีวประวัติของเขา ๆ พูดภาษาญี่ปุ่นได้ชำนาญและคล่องแคล่วมากและยังทำงานเป็นครูสอนวิชาภาษาอังกฤษอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นชายผู้หลงไหลในวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างลึกซึ้ง …แต่มีอยู่อย่างหนึ่งที่เขาชอบมากเสียยิ่งกว่าวัฒนธรรมญี่ปุ่น นั่นคือ Foot Fetish และการถูกสตรีเพศข่มเหงย่ำยีนั่นเองครับ…

Fetish หมายถึงความพึงพอใจทางเพศต่อวัตถุบางอย่างซึ่งคนเราอาจมีไม่เหมือนกัน Foot Fetish หมายถึงพวกคลั่งไคล้ขาและฝ่าเท้าของเพศตรงข้ามนั่นเอง นาย “Lou-chan” พึงพอใจและเคลิบเคลิ้มสุดขีดที่โดนผู้หญิงเอารองเท้าลูบหน้า การถูกเหยียบที่หัว การถูกเหยียบตามตัว หรือการดันนิ้วหัวแม่เท้าของผู้หญิงเข้าปาก…

⇓ เขากล่าวว่าตนใจเต้นระริกระรี้มากจริง ๆ กับเหตุการณ์ที่สถานีชิบุยะวันนั้น

นาย Lou-chan กล่าวว่าเขาพึงพอใจมาก ๆ ที่ได้ถูกสตรีชาวญี่ปุ่นข่มเหงและย่ำยี ในรูปถ่าย Trip การท่องเที่ยวที่ผ่าน ๆ มาของเขามีภาพสาวน้อยวัยใสมากมายจากทั่วทุกสารทิศในประเทศญี่ปุ่นที่เขาพบเจอ พวกเธอยังรู้สึกสนุกสนานที่ได้ตอบสนองความต้องการของเขา (ด้วยการประทับฝีบาทาไปตามร่างกาย) ด้วยครับ

⇓ เคยแม้กระทั่งให้สัมภาษณ์ในสถานีวิทยุกระจายเสียงที่จังหวัดโอซาก้า ข้างล่างที่กำลังโดนเหยียบย่ำด้วยบาทาสตรีอันแสนเคลิบเคลิ้มนั่นคือนาย Lou-chan นั่นเอง…

เป็นความพึงพอใจเฉพาะบุคคลเท่านั้น ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำแก่บุตรหลานขณะรับชมครับ ในประเทศญี่ปุ่นก็เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อมากเรื่องความหลากหลายของแฟชั่นรองเท้าสตรี เรียกได้ว่าจนตายเขาก็คงเคลิบเคลิ้มจากสารพัดรองเท้าสตรีหลากรูปแบบไปอีกนานทีเดียวครับ

Source : SoraNews24