เผยนักแสดงสมทบเพียบกับ Nisekoi รักลวงป่วนใจ ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

4,229 views

หลังจากที่มีการประกาศสามตัวละครหลักของเรื่องไปสำหรับ Nisekoi (ชื่อไทย รักลวงป่วนใจ) ฉบับภาพยนตร์คนแสดง ล่าสุดเว็บไซต์ทางการและนิตยสาร Weekly Shonen Jump ฉบับที่ 26 ได้เผยนักแสดงสมทบอีกชุดใหญ่ ซึ่งเป็นตัวละครที่เราคุ้นเคยกันทั้งสิ้น ไปดูกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง และดาราที่มารับบทเหมาะสมขนาดไหน

Shimazaki Haruka (อดีตสมาชิกวง AKB48) รับบทเป็น Tachibana Marika

Kaede Aono รับบทเป็น Tsugumi Seshirou

Kawamura Hana รับบทเป็น Miyamoto Ruri

Kishi Yuta (สมาชิกวง King & Prince) รับบทเป็น Maiko Shu

Matusmoto Marika รับบทเป็น Hihara Kyoko

DAIGO (นักร้องวง BREAKERZ) รับบทเป็น Claude

นักแสดงที่มีการประกาศออกมาแล้ว

(ซ้าย ) Nakajima Kento รับบทเป็น Ichijou Raku
(ขวา) Nakajou Ayami รับบทเป็น Kirisaki Chitoge

Ikema Natsumi รับบทเป็น Onodera Kosaki

สำหรับทีมงานได้มีการประกาศผู้กำกับนั่นคือคุณ Kawai Hayato (Ore Monogatari!! ฉบับภาพยนตร์คนแสดง และ Ani ni Aisaresugite Komattemasu) โดยจะได้ FINE Entertainment มาสร้างภาพยนตร์และได้ TOHO จัดจำหน่าย โดยภาพยนตร์จะออกฉายในวันที่ 21 ธันวาคม 2018 นี้

เรื่องย่อ

อิจิโจ ราคุ หัวหน้ารุ่นที่สองของยากูซ่าแต่กลับเป็นนักเรียนม.ปลาย แสนธรรมดา คิริซากิ จิโตเกะ นักเรียนใหม่สาวสวยซึ่งปรากฏตัวเบื้องหน้าเขา จิโตเกะซึ่งพอเจอหน้าก็ทะเลาะกัน แถมยังมีนิสัยตรงข้ามกับราคุทุกอย่าง แต่ว่าเพราะเหตุจำเป็นบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องแกล้งเป็นแฟนกัน!?

อาจารย์ Komi เริ่มวาด Nisekoi เป็นมังงะตอนเดียวจบลงในนิตยสาร Jump Next! ปี 2011 ก่อนจะได้มาเป็นซีรีส์เต็มลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump เมื่อเดือนกันยายนปีเดียวกัน และมังงะได้จบลงเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2016 โดยมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 25 เล่ม และได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะสองซีซั่น สำหรับในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic ส่วนอนิเมะเป็นลิขสิทธิ์ของ TIGA

Source : Nisekoi Film’s Official Website via ANN