จับกุมชายญี่ปุ่นผู้สวมบทนินจา ย่องเข้าไปหลับนอนในบ้านคนอื่นนานถึงครึ่งปี !

1,381 views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเมืองฮิเมจิจังหวัดเฮียวโงะของญี่ปุ่น ชายวัยกลางคนคนหนึ่งกลับไปเยี่ยมคุณแม่วัย 90 ปีที่บ้านเกิด ระหว่างทำกับข้าวเขาได้ยินเสียงแว่วผิดสังเกตมาจากชั้น 2 เมื่อขึ้นไปดูถึงกับผงะเพราะพบชายแปลกหน้ามาอาศัยอยู่ จึงโทรเรียกตำรวจมาจับกุมครับ

ตำรวจจับกุมชายวัย 20 ปีซึ่งกำลังนอนอยู่บนที่นอนชั้น 2 เจ้าของบ้านทั้งสองคนไม่เคยรู้จักหรือเห็นหน้าชายคนนี้มาก่อน เจ้าตัวไม่ยอมให้ความร่วมมือในการสืบสวนพยายามปิดปากเงียบตลอด ตำรวจเชื่อว่าชายผู้ถูกจับกุมเริ่มเข้าบ้านตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคมปีที่แล้วเวลาประมาณ 7 โมงเช้า นับจนปัจจุบันเขาแอบอาศัยอยู่มานานกว่าครึ่งปีทีเดียวครับ

⇓ ฤดูหนาวปี 2017 เป็นช่วงที่หิมะตกหนักและหนาวเหน็บทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่น

นอกจากนี้ยังพบรองเท้าของชายแปลกหน้าอยู่บริเวณพื้นหน้าบ้านอีกด้วย หญิงชราเจ้าของบ้านให้การกับตำรวจว่าเธอไม่เคยขึ้นไปดูที่ชั้น 2 เลย จึงไม่เคยรู้เลยว่ามีชายแปลกหน้าแอบเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านตัวเองตั้งแต่เมื่อไหร่

ความเห็นชาวเน็ตต่างก็หวาดผวาตามกัน :

“ทุก ๆ คืนที่ผ่านมาต้องนอนกับใครก็ไม่รู้ อว๋าย…”

“ไม่รู้อะไรจะเกิดตามมาอีกถ้ายังไม่รู้ตัวแบบนี้ต่อไป”

“ถ้าไม่ยอมพูด เดี๋ยวได้ไปพูดในตาราง”

“นับว่ายังดีที่รู้ตัวก่อน เพราะถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปจะต้องเกิดอะไรร้ายแรงขึ้นอีกแน่”

“บางทีช่วงกลางดึกทุกคืนเขาอาจจะย่องลงมาหาอาหารไปกินก็ได้นะ … เหมือนพวกแมลงสาปไง”

“นี่มันภาพยนตร์ Horror-comedy ชัด ๆ ทั้งขำทั้งสยอง”

ชายคนดังกล่าวปิดปากเงียบไม่ให้ความร่วมมือกับตำรวจเพื่อการสืบสวนคดี ไม่บอกแม้กระทั่งตัวเองชื่ออะไร จึงไม่ทราบแรงจูงใจที่ชัดเจนว่าเขาแอบเข้าบ้านคนอื่นมาเพราะอะไร อย่างไรก็ตามการจะย่องเข้าบ้านที่มีผู้อาศัยได้อย่างแนบเนียนขนาดนี้ เขาต้องตามสังเกตและวางแผนมาเป็นอย่างดีแน่นอนถึงได้ทราบว่าหญิงชราเจ้าของบ้านแทบจะไม่ขึ้นชั้นที่ 2 เลย ตำรวจจึงตั้งข้อหาบุกรุกสถานที่ส่วนบุคคลไปแล้วเรียบร้อย ทางต้นข่าวให้ความเห็นว่าบางทีการแกล้งไม่พูดเพื่อเตะถ่วงเวลาของเขาอาจเพราะเขายังต้องการอาหารอีก 3 มื้อและเตียงนอนก็เป็นได้ครับ … ในคุกนะ

Source : SoraNews24