มีข่าวร้ายมาแจ้งให้ทราบ เมื่อทางบริษัท Arts Vision ได้มีการประกาศว่าคุณ Umehara Yuichiro ผู้พากย์เสียง โกโร่ใน DARLING in the FRANXX ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล หลังจากได้รับการวินิจฉัยว่าเขาเป็นโรคกระดูกไขสันหลังอักเสบขั้นรุนแรงซึ่งส่งผลกับระบบประสาท คุณ Umehara จึงต้องพักรักษาตัวและหยุดงานพากย์ทั้งหมดเอาไว้ ซึ่งหากกลับมาทำงานได้เมื่อไรจะมีการประกาศให้ทราบในภายหลัง

นอกจากนี้รายการวิทยุ Koutarou to Yuichirou Hyorotto Danshi  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2018 มีการประกาศว่า Miyazaki Yu และ Shioya Fumiyoshi จะลงเป็นตัวแทนและตัวสำรองในช่วงที่ Umehara ไม่อยู่ในตอนของวันที่ 13 และ 20 พฤษภาคม ทีมงานของ Tsukino Talent Production การพักฟื้นของ Umehara ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดรวมถึงได้มีการปรึกษากับ Art Vision ถึงแผนการปรากฎตัวของ Umehara นการถ่ายทอดสด Tsukipro Live 2018 Summer Carnival ในวันที่ 17 มิถุนายน

สำหรับคุณ Umehara ได้เริ่มการเดบิวต์งานพากย์จากบท Wakasa ใน Orenchi no Furo Jijou และเขาก็พากย์เสียงให้อนิเมะมากมายเช่น En Yufuin จาก Binan Koukou Chikyu Bouei-bu Love!, Kujo Hayato จาก Aquarion Logos, Rouen Mitsuhide จาก Akagami no Shirayuki-hime, Kuroo Hazama/Black Jack จาก Young Black Jack, Ninomiya Makoto จาก Amanchu!, Tiger the Dark จาก Tiger Mask W, Karasuma Gojou จาก Girlish Number, Charioce จาก Shingeki no Bahamut VIRGIN SOUL, Horikita Manabu จาก Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyōshitsu e, Mars จาก Black Clover, Ox จาก Juni Taisen, Takajou Kyouji จาก The Idolm@ster SideM’ และ Shizu จาก Kino no Tabi นอกจากนี้เขายังได้รางวัลนักพากย์หน้าใหม่จากงาน Seiyu Awards ครั้งที่ 10 เมื่อปี 2016 ด้วย

สำหรับผลงานที่เขายังพากย์ไม่เสร็จได้แก่ Goro จาก DARLING in the FRANXX,  Siegfried Kircheis จาก Ginga Eiyu Densetsu Die Neue These Kaikou, Suzamoto Hajime จาก Tada-kun wa Koi o Shinai, Ichijou จาก Sword Gai: The Animation, Minezawa Izuru จาก Caligula และ Jay Yoon จาก Jushinki Pandora นอกจากนี้เขายังมีอนิเมะที่มีรายชื่อแต่ยังไม่ได้พากย์ได้แก่ Goblin Slayer, Happy Sugar Life และ Planet With ซึ่งยังไม่มีข่าวประกาศว่าอนิเมะเหล่านี้จะเปลี่ยนแผนการอย่างไร

ทางทีมงาน Akibatan ขอให้คุณ Umehara หายดีในเร็ววันนะครับผม

Source : Comic Natalie via ANN