หากพูดถึงอนิเมะจากสตูดิโอ Shaft ต้องนึกถึงเอกลักษณ์งานภาพอาร์ต ๆ และฉากเอียงคอสุดคลาสสิค ล่าสุดสำหรับผู้ชื่นชอบงานภาพของอนิเมะค่ายนี้ ได้มีการจัดนิทรรศการพิเศษที่จะโชว์ภาพคีย์อาร์ตจากอนิเมะที่สร้างโดยทางสตูดิโอ โดยจะจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Marui ใน Yurakucou ในโตเกียว วันที่ 28 เมษายน – 3 มิถุนายน 2018

โดยการจัดแสดงงานภาพจะจัดขึ้นสามช่วงเริ่มที่ Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Gaiden ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน – 8 พฤษภาคม 2018, ซีรีส์ Monogatari วันที่ 10 – 21 พฤษภาคม และ Fate/Extra Last Encore วันที่ 23 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2018 โดยนอกจากภาพคีย์อาร์ตของอนิเมะแล้วจะมีสแตนด์ขนาดเท่าตัวจริงของตัวละครต่าง ๆ ให้ถ่ายรูป ซึ่ง Twitter ทางการของ Shaft ได้ปล่อยภาพบางส่วนที่จะโชว์ในนิทรรศการออกมาด้วย

นอกจากนี้ในภาพนิทรรศการหากสามารถหารหัสที่ซ่อนภายในงานและใส่เข้าไปในแอคเคาท์ LINE ของ Shaft Ten online shop จะได้ภาพ Key Visual ลายพิเศษและเข้านิทรรศการได้ฟรี

ในนิทรรศการจะมีจะมีการขายสินค้าพิเศษด้วย โดยผู้ที่ซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000 เยนขึ้นไปจะได้รับ Epos Card ลายพิเศษที่ใช้เพื่อลุ้นรับ Canvas Boards และ โปสการ์ดจาก Madoka Magica

Source : Comic Natalie via ANN