มีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของ Shaman King (ชื่อไทย ราชันย์แห่งภูติ) เมื่อนิตยสาร Shonen Magazine Edge ฉบับเดือนมิถุนายน 2018 ได้เผยว่าจะมีมังงะภาคแยกของ Tao Jun (เต๋าจุน) ในชื่อว่า Shaman King Gaiden: Red Crimson ที่จะวาดโดยอาจารย์ Kusamura Jet ซึ่งจะลงในนิตยสารฉบับต่อไป โดยมีภาพโปรโมทเป็น Tao Jun พร้อมกับคำว่า “เงาสีแดงเข้มกำลังคืบคลานเข้ามาสู่ดอกไม้ตระกูล Tao”

สำหรับอาจารย์ Takei Hiroyuki ผู้วาดมังงะ Shaman King ต้นฉบับตอนนี้ได้วาดภาคใหม่ของซีรีส์ในชื่อว่า Shaman King The Super Star ซึ่งลงในนิตยสาร Shonen Magazine Edge ฉบับเดือนมิถุนายน 2018 โดยขึ้นมาเป็นปกนิตยสารด้วย ซึ่งทาง Kodansha ได้มีการปล่อยมังงะอารัมบถของภาคใหม่ออกมาสามตอนเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2018 โดยตอนแรกมีชื่อว่า Sandaime Itako no Anna ตอนที่สองคือ Death Zero From Flowers และตอนที่สาม Dai Butsu Zone

สำหรับมังงะ Shaman King เริ่มลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump เมื่อปี 1998 และจบลงในปี 2004 และมีฉากจบที่แท้จริงของมังงะในปี 2009 โดยยังมีภาคแยกคือ Shaman King 0 ที่เป็นเนื้อเรื่องเสริมภาคหลัก และ Shaman King Flowers ที่เป็นภาคต่อในรุ่นลูกของตัวเอกภาคหลัก สำหรับในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic

Source : ANN