เมื่อกองกำลังสำรวจผ่าพิภพไททันหันมารับจ๊อบในสวนสัตว์ Tobu (?)

1,594 views

สวนสัตว์ Tobu เตรียมจัดกิจกรรมร่วมกับผ่าพิภพไททันในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ไปจนถึง 8 ตุลาคมโดยมี Wit Studio เป็นผู้วาดภาพประกอบกิจกรรมพร้อมกันนั้นทางสวนสัตว์ยังมีสินค้า, เมนูอาหารและอื่น ๆ อีกมากมายจากผ่าพิภพไททันไว้ต้อนรับผู้เข้าชมครับ

สินค้าที่ระลึกจากกิจกรรมร่วมครั้งนี้ส่วนหนึ่งมี Eren และ Levi ซึ่งนอกจากปรากฎตัวในฐานะผู้ดูแลสัตว์ในสวนสัตว์แล้วยังร่วมกับตัวละครทั้ง 15 คนปรากฎตัวในชุดคอสตูมสัตว์ป่าและด้วยครับ อื่น ๆ นอกจากสินค้าได้แก่ภาพตัวละครตกแต่งตามผนังในสวนสัตว์, รูปปั้น Levi และ Eren ไซส์เท่าคนจริง, บูธสำหรับถ่ายภาพกับตัวละครในเรื่องพร้อมกับบอลลูนหัวไททันยักษ์ขนาดใหญ่

เมนูอาหารพิเศษได้แก่ “แพนเค้กเสือขาวมิคาสะ แอคเคอร์แมน“, “แพนเค้กชาฝรั่งหัวหน้าลีไว“, “แซนด์วิชเคบับกองกำลังสำรวจ“, “ไอศกรีมแครชไอซ์โฟลทของเอเรนรสสตรอเบอรี่/มะม่วง” และมันฝรั่ง Potato Stick แท่งยาว โดยจะมีการ์ด 2 เซ็ต ๆ ละ 7 ใบแถมให้ลูกค้าโดยขึ้นอยู่กับเมนูที่สั่งด้วยครับ

ทีมพากย์ตัวละครหลักหลายท่านเองก็ร่วมพากย์เสียงเพื่อเปิดสร้างบรรยากาศในสวนสัตว์วันละหลายรอบด้วยครับ ได้แก่ Kaji Yuuki (พากย์เสียง Eren), Inoue Marina (พากย์เสียง Armin) ส่วนเสียงพากย์คุณ Kamiya Hiroshi (พากย์เสียง Levi) จะเปิดในชิงช้าสวรรค์ของสวนสัตว์

สำหรับตั๋วล่วงหน้าเปิดให้ซื้อแล้ว หากใครซื้อกับร้าน LAWSON จะได้สิทธ์พิเศษสำหรับซื้อแฟ้ม Clear File รุ่น Limited Edition ด้วยครับ

อนิเมะ Attack on Titan ซีซั่น 3 (ชื่อภาษาไทย: ผ่าพิภพไททัน) รอบปฐมทัศน์จะมีฉายในงาน Anime Expo วันที่ 8 กรกฎาคมนี้ ส่วนประเทศญี่ปุ่นจะฉายในวันที่ 22 กรกฎาคมครับ

สำหรับกิจกรรมร่วมที่ผ่านมาของสวนสัตว์ Tobu ได้แก่ Kemono Friend, Bungo Stray Dog: Dead Apple

Source : ANN