รวมไฮไลท์ E3 2018 : Part 3 มาริโอนำทัพ Nintendo ใน Super Smash Bros. Ultimate!!!

513 views

Part สุดท้ายแล้วสำหรับมหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง E3 หลังจากที่เรานำเสนอ Part1 และ 2 ที่มีเกมฟอร์มยักษ์มากมาย มาดูกันว่าคราวนี้จะมีเกมอะไรบ้าง

Super Smash Bros Ultimate

ภาคใหม่ของซีรีส์ Super Smash Bros เกมเรือธงของ Nintendo ที่คราวนี้มีการประกาศอย่างชัดเจนว่าตัวเกมจะนำตัวละครในทุกภาคมารวมอยู่ในภาคเดียว แถมแผนที่และระบบมากมาย อีกทั้งยังสนับสนุนคอนโทรลเลอร์ Gamecube ตัวเกมวางจำหน่ายวันที่ 7 ธันวาคม 2018 บนเครื่อง Nintendo Switch

Pokemon: Let’s Go!

เกมโปเกม่อนภาคใหม่ที่คราวนี้เราจะได้เล่นในรูปแบบลักษณะของ Pokemon Go แต่ว่านอกจากเราจับโปเกม่อน เรายังได้ต่อสู้กับเทรนเนอร์ทั่วไปเสมือน Pokemon ภาคหลักด้วย ตัวเกมวางจำหน่ายวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 บนเครื่อง Nintendo Switch

Xenoblade Chronicles 2: Torna~ The Golden Country

DLC ของ Xenoblade Chronicles 2 ที่จะเล่าเรื่องราวการผจญถัยก่อนเหตุการณ์ในภาคหลักเป็นเวลา 500 ปีก่อน โดยจะวางจำหน่ายวันที่ 21 กันยายน 2018 บนเครื่อง Nintendo Switch

Super Mario Party

มาแล้ว เกมปาร์ตี้สุดมันส์ที่จะได้ให้คุณเล่นเกมกระดานบนมินิเกมมากมาย คราวนี้มาถึงภาคใหม่ให้คุณเตรียมสนุกกับเพื่อน ๆ อีกครั้ง ตัวเกมวางจำหน่ายวันที่ 5 ตุลาคม 2018 บนเครื่อง Nintendo Switch

Fire Emblem: Three Houses

มาแล้วกับเกมวางแผนการรบในตำนานที่อยู่มาอย่างยาวนาน แม้จะยังไม่เผยรายละเอียดมากนักแต่เชื่อว่าแฟน ๆ เตรียมพร้อมที่จะซื้อกันแน่นอน ตัวเกมวางแผนจำหน่ายช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2019

Damon X Machina

เกมหุ่นยนต์ที่จะมาเป็นซีรีส์ใหม่ของ Nintendo ที่จะให้คุณได้ต่อสู้กับเหล่าศัตรูด้วยหุ่นยนต์สุดเท่ โจมตีทั้งบนท้องฟ้าและพื้นดินอย่างระทึก ตัวเกมวางจำหน่ายปี 2019 บนเครื่อง Nintendo Switch

Octopath Traveler

เกมแนว RPG กราฟิกสไตล์ 2D ที่เราคุ้นเคยกันในยุค Super Famicom ที่คราวนี้ตัวอย่างได้โชว์เหล่าตัวละครภายในเกมให้ได้ชมกัน ตัวเกมกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 13 กรกฏาคม 2018 บนเครื่อง Nintendo Switch แต่มีการปล่อย Demo ออกมาในวันที่ 14 มิถุนายน 2018 สามารถโหลดเพื่อนำเซฟจาก Demo มาเล่นต่อได้

Fortnite

เกม Battle Royale ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมหาศาล มาลงบน Nintendo Switch แล้ว ตัวเกมได้ปล่อยให้โหลดฟรีบน Nintendo eShop

Source : Wowjapan