ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของมังงะ Kaguya-sama wa Kokurasetai – Tensai-tachi no Renai Zunousen (ชื่อไทย สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ ~สงครามประสาทความรักของเหล่าอัจฉริยะ~) ผลงานของอาจารย์ Akasaka Aka เมื่อทาง Shueisha ได้อนุมัติให้มังงะเรื่องนี้เป็นอนิเมะเรียบร้อย โดยเปิดเว็บไซต์และ Twitter ทางการพร้อมปล่อยภาพแรกออกมาตามภาพด้านล่าง


โดยอาจารย์ Akasaka ได้วาดภาพเพื่อฉลองโอกาสสุดพิเศษครั้งนี้ด้วย


เรื่องย่อ
ไม่ว่าชาติตระกูลหรือนิสัยก็ดีเลิศ ที่นี่คือโรงเรียนซูจิที่รวบรวมเหล่าเด็กหัวดื้ออนาคตไกล!! และที่คณะกรรมการนักเรียนนั้นเองรองประธานนักเรียนชิโนมิยะ คางุยะ และประธานนักเรียนชิไรกาเนะ มิยูกิทั้งคู่น่าจะดึงดูดกันอยู่แท้ๆ…แต่เวลากลับผ่านไปครึ่งปีโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น!! หนุ่มสาวที่หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและไม่ซื่อตรงกับความรู้สึกตัวเองไปเสียได้!?ความรักมันสนุกก็ตอนก่อนที่จะสมหวังนี่แหละ!! เปิดศึก ‘สงครามประสาท’

มังงะเรื่องนี้เริ่มลงในนิตยสาร Miracle Jump เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2015 ก่อนจะย้ายไปลงนิตยสาร Young Jump ในเดือนมีนาคม 2016 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มแล้ว 9 เล่ม โดยในตอนที่ 100 ของมังงะที่จะมาวันที่ 7 มิถุนายน 2018 นี้ จะมีการพิมพ์หน้าสีพร้อมข้อความพิเศษจากอาจารย์ Aksaka เกี่ยวกับตัวอนิเมะ นอกจากนี้ตอนพิเศษที่ลงในนิตยสาร Young Jump Gold เดือนพฤษภาคมปี 2017 โดยมังงะเรื่องนี้มียอดขายแล้วกว่า 2.4 ล้านเล่มรวมแบบดิจิตอลด้วย สำหรับในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Kaguya-sama: Love is War anime’s official website, Kaguya-sama: Love is War anime’s official Twitter account, Comic Natalie via ANN