มาฟังเพลงประกอบของภาพยนตร์อนิเมะ Pocket Monster: Minna no Monogatari กันดีกว่า

997 views

เว็บไซต์ทางการของ Pocket Monster: Minna no Monogatari ภาพยนตร์อนิเมะลำดับที่ 21 ของซีรีส์ Pokemon ได้มีการโฟส PV ตัวใหม่ความยาว 90 วินาทีที่มีเพลงประกอบของภาพยนตร์นั่นคือ Breath ที่ขับร้องโดยวงดูโอชื่อดังของญี่ปุ่น Porno Graffitti และถือเป็นครั้งแรกในรอบสามปีที่วงนี้ร้องเพลงประกอบอนิเมะ หลังจากผลงานเพลง Oh Rival! ในภาพยนตร์อนิเมะ Detective Conan ภาคที่ 19 ว่าแล้วไปชม PV ที่ว่ากันเลย

สำหรับซิงเกิ้ลเพลง Breath จะเปิดให้โหลดแบบดิจิตอลในวันที่ 6 กรกฏาคม 2018 และแบบ CD จะวางจำหน่ายวันที่ 25 กรกฏาคม 2018

ภาคนี้เป็นเรื่องราวของเทศกาลแห่งสายลมซึ่งจัดขึ้นเพียงครั้งเดียวใน 1 ปีที่เมือง Fura City เมืองซึ่งได้รับพรแห่งสายลมจากลูเกียครับ สโลแกนของภาคนี้คือ “เพียงลำพังย่อมไม่สามารถผ่านพ้นไปได้ แต่หากมีเธออยู่ด้วยแล้ว…”

ตัวละครใหม่ที่ปรากฎในตัวอย่างได้แก่ Lisa สาวเปรี้ยวโปเกม่อนเทรนเนอร์มือใหม่, Kagachi ชายผู้ชอบคุยโว, Torito นักวิจัยผู้แสนใจเสาะ, Hisui หญิงชราผู้เกลียดโปเกม่อนมาแต่ไหนแต่ไร และ Rarugo สาวน้อยลึกลับผู้ยืนปกป้องบางสิ่งในป่าครับ

ส่วนรายชื่อนักพากย์ได้แก่ :

Matsumoto Rika พากย์เสียงซาโตชิ
Otani Ikue พากย์เสียงปิกะจู (ของซาโตชิ)
Hayashibara Megumi พากย์เสียงมุซาชิ
Miki Shinichiro พากย์เสียงโคจิโร่
Inuyama Inuko พากย์เสียงเนี๊ยส
Ishizuka Unshou พากย์เสียงผู้บรรยาย
มีการเปิดเผยทีมงานผู้รับผิดชอบหน้าที่ในมูฟวี่ภาค 2018 เพิ่มเติมได้แก่คุณ Yuyama Kunihiko ผู้กำกับโปเกม่อนมูฟวี่มาแล้วหลายต่อหลายภาครวมถึงมูฟวี่ของปีที่แล้ว (Gekijouban Pocket Monster: Kimi ni Kimeta!) จะกลับมารับหน้าที่กำกับดูแลภาคนี้อีกครั้งโดยมีคุณ Umehara Eiji และคุณ Takaha Aya ร่วมกันเขียนบท

มูฟวี่มีกำหนดเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 13 กรกฎาคมนี้ในประเทศญี่ปุ่นครับ

Wit Studio (ผ่าพิภพไททัน, ซากศพเดนปราการ) ร่วมกับสตูดิโอ OLM ร่วมกันกำกับดูแลมูฟวี่ปีนี้ คุณ Yajima Tetsuo ผู้ช่วยผู้กำกับของมูฟวี่ปีที่แล้วจะกลับมารับหน้าที่ร่วมกันกำกับดูแลอีกครั้ง และมีคุณ Kaneko Shizue (Kanojo ga Flag wo Owaretara, Pan de Peace! ผองเพื่อนก๊วนขนมปัง) เป็นผู้ออกแบบตัวละครครับ

Source : “Pokémon the Movie: Everyone’s Story” official website via crunchyroll