สุดน่ารัก เมื่อคุณแม่เปลี่ยนภาพวาดของลูกสาวให้กลายเป็นภาพวาดแสนโมเอะ !!

3,931 views

มีคนมักบอกว่าจินตนาการของเด็กถือเป็นสิ่งล้ำค่า เพราะช่วยเติมเต็มความฝันของพวกเขา ยังอาจทำให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมด้วยเช่นกัน อย่างข่าวที่เรากำลังจะนำเสนอนี้

นี่คือเรื่องราวของสมาชิก Twitter นาม @oooHiNaTaooo คุณแม่ซึ่งมีลูกสาวที่เรียนชั้นประถมปีที่ 6 อยู่ โดยงานอดิเรกของเธอคือการวาดภาพ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ @oooHiNaTaooo เธอได้นำภาพของลูกสาวที่วาดไว้เมื่อสองปีก่อน เป็นสาวน้อยเวทย์มนต์สองคนซึ่งลูกสาวของเธอไม่ค่อยชอบภาพที่ออกมาและอยากให้คุณแม่ช่วยวาดใหม่และแน่นอนใครจะปฏิเสธล่ะ

นี่คือภาพต้นฉบับ

แต่ว่า @oooHiNaTaooo ไม่ได้แค่เปลี่ยนภาพให้เป็นลายเส้นเธอ ยังมีการลงสี ตกแต่ง ให้มันเสมือนภาพวาดงานโปรโมทอนิเมะซักเรื่องหนึ่งที่แสนจะโมเอะ


ภาพวาดใหม่

สำหรับ @ooooHiNaTaooo แม้ชีวิตหลักของเธอคือการทำงานบ้านและใช้เวลาว่างในการวาดภาพ และเมื่อลูกสาวเธอขอร้องจึงไม่มีทางที่เธอจะปฏิเสธในสิ่งที่เธอรัก โดยหลังจากได้เผยแพร่ภาพนี้ออกไป ได้มีการ Tweet ภาพออกไปมากมายรวมภึงได้ Like มากถึง 100,000 Like ไม่เพียงเท่านั้นหลาย ๆ คนยังตั้งข้อสังเกตุว่าลูกสาวของ @ooooHiNaTaooo น่าจะมีพรสวรรค์เหมือนแม่ของเธอด้วย

ส่วนความเห็นลูกสาว แน่นอนว่าต้องชอบอยู่แล้ว โดยเผยจากตัวคุณ @oooHiNaTaooo ว่าลูกสาวของเธอประทับใจและมีความสนใจในงานวาดภาพของเธอทันที แหม เรียกว่าลูกไม้ตกไม่ไกลต้นกันจริง ๆ

Source : Twitter/@oooHiNaTaoooTogech via soranews24