“กระเป๋าตังค์เจ้าน่ะตายไปแล้วยังไงล่ะ” หมวกราโอทองคำแท้จากหมัดดาวเหนือ ราคาหลักล้านเยน!!!

1,949 views

เพื่อฉลองครบรอบ 35 ปีซีรี่ย์ Hokuto no Ken หรือฤทธ์หมัดดาวเหนือ คุณ Okamura Yoshiyuki (หรืออีกชื่อคือ Buronson) ร่วมกับคุณ Hara Tetsuo เปิดตัวหมวกเค็นโอ 3 แบบที่ราโอสวมใส่ในเรื่อง ได้แก่ทองคำบริสุทธ์, สีเงินและโพลีสโตนให้แฟน ๆ กระเป๋าหนักได้เลือกซื้อครับ

เพื่อแฟนกระเป๋าหนักเนื่องจากหมวกเค็นโอทองคำบริสุทธ์ขนาด 1/4 ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 5 ใบเท่านั้น ด้วยวัตถุดิบทองคำแท้จึงมีราคาสูงมากถึง 2 ล้าน 7 แสนเยน (ประมาณ 8 แสนบาท)

เวอร์ชั่นทองคำจะมาพร้อมกับลายเซ็นของคุณ Hara Tetsuo และ Buronson ครับ ส่วนเวอร์ชั่นสีเงินมีราคา 350,000 เยน (ประมาณ 1 แสนบาท) บรรจุอยู่ใน Glass Case และสุดท้ายเวอร์ชั่นโพลีสโตนราคา 24,800 (ประมาณ 7,400 บาท) เยนมาพร้อมกับแท่นวาง

ทั้ง 3 เวอร์ชั่นสามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ Housaidou (宝祭堂) ในวันที่ 11 – 21 มิถุนายนนี้ หรือจะพกเงินไปซื้อในงาน “ที่ระลึก 35 ปีหมัดเทพเจ้าดาวเหนือ” ในห้าง Seibu Shibuya เขตชิบุยะในวันที่ 5 – 11 มิถุนายนนี้ หรือที่ร้านค้าอัญมณี Tokuriki Honten สำนักงานใหญ่จังหวัดโทคุชิมะตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายนก็ได้เช่นกัน เนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัด ใครมาก่อนจะได้ก่อนครับ

Source : Comic Natalie via ANN