เว็บไซต์ของ Pokemon มูฟวี่ภาคที่ 21 Gekijouban Pocket Monster: Minna no Monogatari (Pokemon the Movie: เรื่องราวของพวกเรา) เผยภาพตัวอย่างที่วาดโดยคุณ Shinomiya Yoshitoshi พร้อมเทรลเลอร์โฆษณาใหม่มากถึง 4 ตัวด้วยกัน

มูฟวี่ภาคที่ 21 มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในประเทศญี่ปุ่น 13 กรกฎาคมนี้ ลูเกียและโปเกม่อนลึกลับ Zeraora จะปรากฎตัวในภาคนี้ โดยภาคนี้เป็นเรื่องราวของเทศกาลแห่งสายลมซึ่งจัดขึ้นเพียงครั้งเดียวใน 1 ปีที่เมือง Fura City เมืองซึ่งได้รับพรแห่งสายลมจากลูเกียครับ

รายชื่อทีมพากย์ของภาคที่ 21

Ashida Mana พากย์เสียง Largo เด็กสาวปริศนาที่ถูกพบในป่า

Kawaei Rina พากย์เสียง Risa นักเรียนไฮสคูลผู้เริ่มฝึกใช้โปเกม่อน

Hamada Gaku พากย์เสียง Torito นักวิจัยขี้ตื่นผู้ขาดความมั่นใจในตนเอง

Okura Kouji พากย์เสียง Kagachi ชายผู้มีนิสัยชอบโม้และโกหกจนหยุดไม่อยู่

Nozawa Masako พากย์เสียง Hisui คุณยายนิสัยแปลก ๆ ผู้มีอคติต่อโปเกม่อน

Nakagawa Shoko (พากย์ต่อเนื่องในโปเกม่อนมูฟวี่เป็นปีที่ 12) พากย์เสียง Riku น้องชายของ Risa ผู้รักโปเกม่อนเป็นชีวิตจิตใจ

Yamadera Kouichi พากย์เสียงนายกเทศมนตรี Oliver พ่อของ Largo

ส่วนนักพากย์ตัวละครขาประจำได้แก่ :

  • Matsumoto Rika พากย์เสียง Satoshi
  • Otani Ikue พากย์เสียงปิกะจูของ Satoshi
  • Hayashibara Megumi พากย์เสียง Musashi
  • Miki Shinichirou พากย์เสียง Koujirou
  • Inuyama Inuko พากย์เสียงเนียส (Eng: Meowth)
  • Ishizuka Unshou พากย์เสียงผู้บรรยาย

คุณ Yuyama Kunihiko ผู้กำกับโปเกม่อนมูฟวี่ภาคก่อนหน้าหลายภาครวมถึงภาคของปีที่แล้วอย่าง Gekijouban Pocket Monster: Kimi ni Kimeta! จะกลับมาทำหน้าที่ Animation Supervisor ให้ภาคนี้ ส่วนผู้รับผิดชอบเขียนบทคือคุณ Umehara Eiji (Grimoire of Zero, Beelzebub) และคุณ Takaha Aya ครับ

Wit Studio (ผ่าพิภพไททัน, ซากศพเดนปราการ) ร่วมกับสตูดิโอ OLM ร่วมกันกำกับดูแลมูฟวี่ปีนี้ คุณ Yajima Tetsuo ผู้ช่วยผู้กำกับของมูฟวี่ปีที่แล้วจะกลับมารับหน้าที่ร่วมกันกำกับดูแลอีกครั้ง และมีคุณ Kaneko Shizue(Kanojo ga Flag wo Owaretara, Pan de Peace! ผองเพื่อนก๊วนขนมปัง) เป็นผู้ออกแบบตัวละครครับ

Source : ANN