เปิด “วาร์ป” นักแสดง ใครเป็นใครใน APP WAR แอปชนแอป

23,753 views

ค่ายหนังทีโมเมนต์ ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง APP WAR แอปชนแอป ยอดวิวทะลุล้านไปเป็นที่เรียบร้อย และหลายคนที่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ ก็ต่างตั้งข้อสงสัยว่านักแสดงที่มาถ่ายทอดเรื่องราวสงครามการแข่งขันสร้างแอปพลิเคชั่นในเรื่องนี้เป็นใครกันบ้าง ซึ่งอันที่จริงแล้วนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้  เรียกได้อย่างเต็มปากว่า เราได้นักแสดงที่มีความสามารถแตกต่างมารวมกัน อย่างลงตัว

เริ่มต้นกันที่พระเอกมิวสิควีดีโอ 10 ล้านวิว จากบทเพลงชื่อดังแห่งยุค “ภาพจำ” ของ ป๊อบ ปองกูล อย่าง นัท ณัฏฐ์ กิจจริต  สถาปนิกหนุ่มหล่ออนาคตไกล ที่ขอตัวมารับบทบาทนักแสดง ซึ่งนอกจากมิวสิควีดีโอแล้วหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเขาจาก ภาพยนตร์โฆษณา หนังโฆษณา RiAeDo ของ Eversense Thailand , Heartbeat จังหวะจะรัก ในวาระ 70 ปีห้างสรรพสินค้าเซนทรัล และ ในซีรีส์โฆษณาชุด CAN The Series by KTC  ณัฏฐ์ ถูกเลือกให้รับบทบอม์บ เพราะคาแรคเตอร์คล้ายๆกับที่ผู้กำกับวางเอาไว้ ค่อนข้างจริงจัง ตั้งใจและมุ่งมั่นในการทำงานและสามารถถ่ายทอดอารมณ์ดราม่าได้ดี

ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ  นายแบบหนุ่มเซอร์ ที่ผ่านงานแสดงและภาพยนตร์โฆษณา The Only One จาก The 1 Card, มิวสิควีดีโอเพลง ตัวปลอม ของลุลา และ POTATO และผลงานโฆษณาไวรัล Rompboy ภาพยนตร์เรื่องแรกของทู ได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับ เต๋อ นวพล ใน Die Tomorow พรุ่งนี้ตาย ทู ก็เป็นนักแสดงที่ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของความตายได้อย่างยอดเยี่ยม

จิงจิง-วริศรา ยู  ไทยซูเปอร์โมเดลปี 2012 นางแบบสาวหน้าเก๋   ที่เอเจนซี่ใหญ่จากประเทศเกาหลีเห็นแล้วทนไม่ไหวต้องขอเซนต์สัญญาร่วมงานด้วย เธอโกอินเตอร์ไปเดินแบบที่ประเทศเกาหลีใต้เชิดฉายอยู่บนแคทวอล์คและเธอเองได้มีโอกาสร่วมงานเล่น มิวสิควีดีโอเพลง แพ้ทาง ของลาบานูน ซึ่งสร้างปรากฏการณ์ 100 ล้านวิวมาแล้ว และเพลง มีผลต่อหัวใจ – นนท์ ธนนท์ ภาพยนตร์เรื่องนี่คือการก้าวเข้าสู่วงการภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างเต็มตัวของเธอ สาวหน้าเก๋ บุคลิกคล่องแคล่วตั้งใจ จริงจัง มุ่งมั่นในการทำตามฝันของเธอตรงกับคาแรคเตอร์ของ จูน นางเอกของเรื่องนี้ เธอจึงคว้าบทนี้มาครอง

อร พัศชนันท์ เจียจิรโชติ หรือ อร BNK48  นักร้องจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแห่งยุค ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับ ต่างถวายหัวใจให้กับเธอคนนี้ ซึ่งในครั้งนี้ อร BNK48  พร้อมวางไมค์และท่าเต้นสุดน่ารักของเธอ มารับบทบาทนักแสดงเรื่องแรกในชีวิต เธอข้อพิสูจน์ความสามารถอีกด้านนึงของเธอด้วยการแสดง ถึงแม้จะเป็นการแสดงครั้งแรกของเธอ แต่เธอก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมี หรั่ง อภิวิชญ์ เรียร์ดอน  พิธีกรมาดกวนจากรายการ ทำไมล์ไทยแลนด์ ด้วยมาดกวนๆ บุคลิกที่โดดเด่นทำให้ หรั่งเข้าตาทีมงาน และถึงแม้หรั่งจะเคยผ่านผลงานการแสดงเล็กๆน้อยๆมาบ้าง แต่นี้คือภาพยนตร์เรื่องแรกของหรั่งด้วยเช่นกัน

ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์  บิวตี้บล็อกเกอร์สาวชื่อดังและนักแสดงมิวสิกวิดิโอและโฆษณาไวรัลอีกมากมาย หน้าตาที่โฉบเฉี่ยว ของเธอทำให้ทีมงานอยากได้มารับบท ฝ้าย ที่ต้องเป็นสาวเปรี้ยวที่พร้อมกล้าได้กล้าเสียกับทุกๆเรื่อง

ปิดท้ายด้วย เติร์ด-ธนาภพ อยู่วิจิตร หรือ เติร์ด The Face Men Thailand ที่โดดเด่นตั้งแต่อยู่ในรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง เติร์ด เป็นนายแบบตั้งแต่อายุ 15 ไม่เคยผ่านการแสดงอะไรมาก่อนเลยการมาเคสติ้งเล่นเรื่องนี้เป็ฯครั้งแรก และ เติร์ดก็ได้รับบท บัน หนึ่งในตัวละครที่มาสร้างสีสันให้น่าจดจำได้อย่างดีเยี่ยม

และนี่คือนักแสดงเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่จะมาขับเคลื่อนสงครามที่ไม่มีอาวุธ แต่สงครามที่พวกเขาต้องต่อสู้และแข่งขันจะต้องชิงไหวชิงพริบด้วยมันสมอง เพื่อคว้าเงินรางวัล 100 ล้านบาท พิสูจน์ฝีมือการแสดงของพวกเขาได้ใน ภาพยนตร์ APP WAR แอปชนแอป วันที่ 1 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์