สำหรับแฟน ๆ Attack on Titan ย่อมรู้กันดีว่าหนึ่งในนิสัยของ Levi นั่นคือเป็นคนรักความสะอาดขั้นสุด ดูเสื้อเขาที่มักจะขาวสะอาดเสมอ และนั่นทำให้เขากลายมาเป็นพรีเซนเตอร์ในผงซักฟอกยี่ห้อ Attack (มีสินค้าวางจำหน่ายในไทยด้วย) พร้อมปล่อยโฆษณาที่มี Eren, Armin, Mikasa จากอนิเมะมาพากย์เสียงใหม่ สำหรับแคมเปญจะใช้ชื่อว่า “เอาล่ะ มาซักผ้าแบบไม่ต้องเสียใจกัน” ซึ่งเป็นการนำชื่อมังงะ Attack on Titan: No Regrets มาล้อเลียนนั่นเอง ว่าแล้วไปชมโฆษณากันเลย

ในโฆษณา Eren และคนในหน่วยกำลังพูดถึงการออกแบบขวดน้ำยาซักผ้าให้ Levi โดยเป็นการดีไซน์ที่ไม่มีความเสียใจ เอเลนเผยว่าเขาควรเลือกการออกแบบที่แสดงให้เห็นว่าเสื้อผ้าของ Levi พับได้ด้วยรูปลักษณ์ของคุณแม่ อย่างไรก็ตามทหารส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะเลือกไปที่ดีไซน์ B ที่แสดงว่า Levi แสดงชักว่าความเห็น Eren ไม่ได้ถูกใครสนใจ เขาจึงออกไปข้างนอก ที่ด้านนอก Armin ได้บอกกับ Eren ว่าเขาจะโหวตดีไซน์ A แต่ว่า Mikasa จะเลือกดีไซน์ B

และแคมเปญนี้ก็ได้ถามความคิดเห็นจากผู้ใช้ Twitter เพื่อร่วมโหวตว่าควรจะใช้ดีไซน์ A หรือ B โดยผู้ชอบ A จะ retweet แคมเปญส่วนผู้ชอบ B จะกดไลค์แคมเปญ ระยะการโหวตสิ้นสุดวันที่ 20 กรกฏาคม โดยแบบ B กำลังนำอยู่ และจะมีการประกาศในปลายเดือนกรกฏาคมพร้อมเผยดีไซน์ขวดในเดือนสิงหาคมและวางจำหน่ายในต้นเดือนธันวาคม 2018 มาลุ้นกันว่าขวดแบบไหนจะได้รับการโหวต

Source : Attack on Titan collaboration website, Kao Japan YouTube channel, Kao Attack Twitter account via ANN