บูม บูม แคช (Boom Boom Cash) จัดเต็ม ถ่ายทอดพลังในเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ APP WAR แอปชนแอป

674 views

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกไป จนเกิดยอดวิวมากกว่า 3 ล้านวิว รวมถึงยอดแชร์อย่างถล่มทลาย มาครั้งนี้ภาพยนตร์สงครามของคน GEN C อย่าง APP WAR แอปชนแอป ก็พร้อมปล่อยหมัดเด็ดอีกครั้งกับ มิวสิกวิดิโอเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่มีความโดดเด่นทั้งเพลง เเละอาร์ตไดเรคชั่นขั้นเทพ ที่สร้างพลังให้กับคนดูอย่างแน่นอน โดยเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ศิลปิน ชื่อดัง บูม บูม แคช (Boom Boom Cash) มาถ่ายทอดเรื่องราวของคนมีฝันที่พร้อมฝ่าฟันจนได้ชัยชนะ ในเพลงที่มีชื่อว่า Keep Going ซึ่ง หมิว-วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย นักร้องนาหญิงสุดเท่ของวงได้พูดถึงเพลงนี้ไว้อย่างน่าสนใจว่า “เป็นเพลงที่เนื้อหาดีเเละทาให้มีพลังในการต่อสู้กับบางสิ่งบางอย่างโดยส่วนตัวชอบท่อนที่ ร้องว่า ‘เส้นทางที่ไม่เดินตามใคร คงไม่ต่างอะไรจากทะเลทราย ดูยังไง มองทางไหนก็ช่างโหดร้ายหรือจะยอม’ ซึ่งเข้ากับภาพยนตร์เรื่อง APP WAR แอปชนแอปเป็นอย่างมาก”

ในขณะที่มิวสิกวิดิโอเพลงนี้ได้ ผู้กากับฝีมือดี นล ผลากุล มาออกเเบบ เรื่องราวของเอ็มวีให้โดดเด่น สอดคล้องไปกับอารมณ์ของเพลง โดยได้นักเเสดงจากภาพยนตร์ APP WAR แอปชนแอป ทั้งทีม Inviter และ Amjoin มาถ่ายทอดคาเเรคเตอร์กันอย่างไม่มีใครยอมใคร

รับชมมิวสิกวิดิโอเพลง Keep Going ได้เเล้ววันนี้ที่ facebook.com/AppWarMovie และติดตามชมภาพยนตร์ APP WAR แอปชนแอป 1 สิงหาคม 2 ทุ่มเป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์