เดินทางกันมาจนถึงมูฟวี่ที่ 22 แล้วกับยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ โดยล่าสุดกับ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่” ซึ่งทาง บริษัท ทีไอจีเอ ได้ทำการจัด Gala Premiere เปิดตัวภาพยนตร์ ในวันที่ 29 กรกฏาคม 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 7

ซึ่งนอกจากจะเปิดตัวภาพยนตร์แล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมรวมไปถึง Mini Concert การแสดงจากศิลปินรับเชิญพิเศษ นนท์ The Voice และ โคนัน ด้วยนั่นเอง

รายละเอียด ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 22 ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

เข้าฉายทั่วไป วันที่ 2 สิงหาคม 2018

เรื่องย่อ

เป้าหมาย : Tokyo Summit? 

สถานที่ที่ใช้ในการจัดงานประชุม Tokyo Summit คือ สิ่งก่อสร้างแห่งใหม่ในอ่าวโตเกียวที่มีชื่อว่า “Edge of Ocean” แต่สิ่งก่อสร้างขนาดมหึมาที่ต้องใช้กาลังตารวจกว่า 2 หมื่นคน เพื่อรักษาความปลอดภัยสาหรับงานประชุมในวันที่ 1 พ.ค. นั้น กลับเกิดเหตุระเบิดครั้งใหญ่ขึ้น! ที่นั่นมีคนเห็นเงาของ อามุโร่ โทรุ ผู้สังกัดองค์กรลับของกรมตารวจหรือในอีกชื่อหนึ่งว่า “ZERO” ซึ่งมีอานาจสั่งการตารวจรักษาความมั่นคงทั่วประเทศ และโคนันก็อดสงสัยในการกระทาปริศนาของอามุโร่ที่เคลื่อนไหวอย่างลับ ๆ ไม่ได้

คนร้ายคือ โมริ โคโกโร่ ?

ลายนิ้วมือที่ถูกทิ้งไว้เป็นหลักฐานในที่เกิดเหตุ ทาให้บ่งชี้ได้ว่า คนร้ายคือโมริ โคโกโร่ผู้เคยมีชื่ออยู่ในกรมตารวจ ส่วนโคนันที่เริ่มรู้สึกเป็นศัตรูกับอามุโร่จากการที่โคโกโร่ถูกจับ ก็ได้ฟังเรื่องคดีประหลาดในอดีตที่อามุโร่เคยไล่ต้อนผู้ต้องสงสัยจนต้องฆ่าตัวตาย และขณะที่มีการลงมติสั่งฟ้องโคโกโร่ ก็เกิดเหตุก่อการร้ายปริศนาพร้อมกันหลายจุดในตัวเมืองโตเกียวซึ่งอยู่ในภาวะเฝ้าระวังอย่างเข้มงวด!

นับถอยหลังสู่การแก้เเค้น

ระหว่างที่โคนันและตารวจรักษาความมั่นคงกาลังเข้าใกล้
แผนสมคบคิดที่ถูกซ่อนอยู่ในคดี พวกเขาก็ได้รู้ว่าวันเปิดการประชุม Summit นั้น เป็นวันเดียวกับที่ยานสารวจไร้มนุษย์ขนาดใหญ่ “หงส์ขาว” เสร็จสิ้นจากภารกิจที่ดาวอังคารและเดินทางกลับสู่โลก สุดท้ายแล้วจะมีอะไรเกิดขึ้นในวัน X Day ที่กาลังใกล้เข้ามากันนะ? แล้วอามุโร่ โทรุผู้เต็มไปด้วยปริศนา เป็นมิตรหรือศัตรูกันแน่?

เพื่อความจริง ความถูกต้อง และความรัก… เมื่อ “ภารกิจลับ” แบบไม่เลือกวิธีการเริ่มต้นขึ้น สายฝนแห่งการแก้แค้นอันโหดเหี้ยมก็ซัดสาดเข้าใส่สิ่งที่ควรปกป้อง

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถชื้อบัตรรอบ Gala Premiere ได้ที่ https://goo.gl/WSJHoR