ต้องล้อให้สุด!! เมเทลจาก Galaxy Express 999 จะมาแจมใน Gintama 2 ฉบับคนแสดงแบบ Net Series

1,847 views

ไม่ต้องแปลกใจหากมีตัวละครอื่น ๆ มาร่วมแจมใน Gintama ฉบับภาพยนตร์คนแสดง เพราะในภาคแรกเราก็เห็นการล้อเลียนชนิดไม่เกรงกลัวเจ้าหน้าที่ลิขสิทธิ์มาเคาะประตูบ้าน

ล่าสุด Twitter ทางการของ Gintama 2: Yo ni mo Kimyou na Gintama-chan ซึ่งเป็นซีรีส์ทางอินเตอร์เน็ตที่ฉายอารัมบถ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru ได้เผยว่าจะมีตัวละครข้ามเรื่องมานั่นคือ Maetel จาก Galaxy Express 999 ซึ่งทำแสดงโดยคุณ Yamamoto Mizuki มาปรากฏตัวในเรื่องด้วย

สำหรับ Galaxy Express 999 เองก็จะมีซีรีส์คนแสดงทางทีวี โดยมีตอนพิเศษฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2018 ทางช่อง BS Sky Perfect ซึ่งคุณ Kuriyama Chiaki มาเล่นเป็น Maetel

สำหรับ Gintama 2: Yo ni mo Kimyou na Gintama-chan จะได้คุณ Fukuda Yuichi ผู้กำกับฉบับภาพยนตร์คนแสดงมารับหน้าที่กำกับซีรีส์ด้วยเช่นกัน โดยตัวซีรีส์จะได้ ENDRECHERI โปรเจคโซโล่ของวง KinKi Kids ของคุณ Doumoto Tsuyoshi ที่แสดงเป็น Takasugi Shinsuke มาร้องเพลงประกอบในชื่อ one more purple funk… -Koumei katana- รวมถึงยังแสดงเป็น Takasugi Shinsuke ในฉบับภาพยนตร์คนแสดงด้วย ตัวซีรีส์จะออกฉายทาง dTV วันที่ 18 สิงหาคม 2018 จำนวนทั้งหมดสามตอน

สำหรับ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru มีกำหนดฉายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 17 สิงหาคมนี้ โดยเป็นเรื่องราว 2 ภาคได้แก่ “ความยุ่งเหยิงของกองกำลังชินเซ็นกุมิ” และ “การต้อนรับโชกุน”

Source : Gintama 2 live-action show’s Twitter account, Comic Natalie via ANN