[Interview] SWEAT16! ในงาน 16! The Idol Cup กับการเปิดตัวซิงเกิลที่ 3 เพลง TKO ครั้งแรก

704 views

เมื่อวันที่ 21 กรกฏาคมที่ผ่านมา สาว ๆ SWEAT16! ได้มีการจัดงาน “16! The Idol Cup” ที่ สนามบอล Soccer Pro Bangkok สาขาอ่อนนุชขึ้น และได้มีการเปิดตัวเพลงซิ้งเกิลใหม่ เพลง TKO ให้ แฟน ๆ ที่มาร่วมงานได้ชมเป็นครั้งแรกกันในงานนี้

วันนั้นสาว ๆ SWEAT16! ได้แข่งขันฟุตบอลกันอย่างสนุกสนาน เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟน ๆ อีกทั้งยังมีอีเว้นท์อวยพรวันเกิด กัปตันแอ๊นท์ ที่มาถ่ายรูปกับแฟน ๆ ในชุดเจ้าสาว (งามมากๆ)  หลังจากนั้น แฟน ๆ ก็ได้รับชมตัวอย่างรายการ SWEAT16! 1st Chapter และ ตัวอย่างมิวสิควิดีโอซิงเกิลที่ 3 “ทีเคโอ” (TKO) พร้อม ๆ กัน และที่พิเศษสุด ๆ กับ Live Stage! เพลง “TKO” ครั้งแรกในวันนั้นด้วย

รู้สึกอย่างไรบ้างกับซิงเกิลนี้

ซิงเกิลนี้มีชื่อว่า TKO มากจาก คำว่า Technical Knock Out ค่ะ ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ และดีใจมาก ๆ ที่ทุกคนที่กำลังรอฟังเพลงนี้จะได้ฟังกันแล้ว ก็อยากให้รอติดตามการเปิดตัว MV เพลงนี้ในแบบเต็ม ๆ ในวันที่ 31 กรกฏาคมพร้อมกันที่เฟสบุ๊ค Sweat16! และ Youtube Channel ของ LOVEiS+ นะคะ

อยากให้พูดถึงชุดที่ใส่กันในวันนี้หน่อย

เป็นชุดมีความเป็นไฟเตอร์ มีความเป็นนักสู้เข้ากับเพลง TKO ที่เลือกสีขาวเพราะว่าอยากจะให้มีความสดใสอยู่ด้วย ชุดพวกเราก็จะมีดีเทลแตกต่างออกไปแต่ละคนค่ะ

ม่านมุกเป็นเซ็นเตอร์ครั้งแรกรู้สึกอย่างไร

ก็มีความรู้สึกดีใจมากเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส ทั้งผู้ใหญ่ทุกคน และเพื่อนๆ Sweat16! ทุกคนเลยค่ะ สำหรับมุกเอง มุกคิดเสมอว่า ตำแหน่งเซ็นเตอร์ไม่ได้สำคัญขนาดนั้น เพราะว่า Sweat16! ก็คือ Sweat16! ค่ะ ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนทุกคนก็สามารถเปล่งประกายในแบบของตัวเองได้ อยากให้ติดตามพวกเราทั้งวงเลยนะคะ

พูดถึงการแข่งขันในวันนี้รู้สึกเป็นอย่างไรกันบ้าง

สีแดงแพ้อีกแล้วค่ะ ฮ่า ๆ วันนี้ก็เป็นการเตะฟุตบอลแบบสาวๆ ที่มีความน่ารักหน่อย มีกฏกติกาที่ทำให้พิเศษที่ทำให้สนุกด้วย พวกเราก็เต็มที่มากค่ะ ไม่มีใครยอมแพ้ใครเลย เป็นวันที่สนุกมาก ๆเลยค่ะ พวกเราแม้จะแบ่งสีแบ่งทีมกัน แต่สุดท้ายก็ขึ้นเวทีเป็น Sweat16 ที่รักกันค่ะ

ความคาดหวังของซิงเกิลนี้เป็นอย่างไรบ้าง

สำหรับซิงเกิลเพลง TKO ความคาดหวังของพวกเราก็คือ อยากให้ Sweat16! เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น อยากทุกคนเปิดใจรับเข้าไปอยู่ในดวงใจค่ะ พวกเราตั้งใจกันมากกับเพลงนี้ ไม่ว่ากระแสจะออกมาเป็นอย่างไรพวกเราก็จะขอน้อมรับทุกข้อคิดเห็นและคำแนะนำไว้เลยค่ะ ขอฝากเพลงซิงเกิลนี้และ Sweat16! ด้วยนะคะ

เปิดตัวเพลง TKO ครั้งแรก

 

คลิปบรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลสุดฮา