เผยโฉมโปสเตอร์แรกรวมนักแสดงของ Gintama 2 ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

2,641 views

หลังจากประกาศนักแสดงชุดใหญ่ออกมาเป็นที่เรียบร้อย ก็ถึงเวลาโปสเตอร์หลักเสียทีสำหรับ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru ภาคที่สองของภาพยนตร์คนแสดงที่ดัดแปลงมาจากมังงะ Gintama ที่มีการปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมา (ตามภาพด้านบน) โดยเป็นโปสเตอร์รวมทุกตัวละครของภาพยนตร์

นักแสดง


เรียงจากซ้ายไปขวา : Gintoki Sakata นำแสดงโดย Oguri Shun, Shimura Shinpachi นำแสดงโดย Suda Masaki, Kagura นำแสดงโดย Hashimoto Kanna, Shimura Tae นำแสดงโดย Nagasawa Masami, Katsura Kotarou นำแสดงโดย Okada Masaki และ Elizabeth ที่ยังไม่มีประกาศนักแสดง

Hiraga Gengai นำแสดงโดย Muro Tsuyoshi

Otose นำแสดงโดย Kimura Midoriko

Toushirou Hijikata และร่าง Otaku “Tosshi” นำแสดงโดย Yagira Yuuya

Kondou Isao นำแสดงโดย Nakamura Kankurou

Okita Sougo นำแสดงโดย Yoshizawa Ryou

Takasugi Shinsuke นำแสดงโดย Doumoto Tsuyoshi

Ito Kamoto นำแสดงโดย Miura Haruma

Kawakami Bansai นำแสดงโดย Kubota Masataka

Matsudaira Katakuriko แสดงโดย Tsutsumi Shinichi

Shogun นำแสดงโดย Katsuji Ryo

Sarutobi Ayame นำแสดงโดย Watanabe Natsuna

และ Sato Jin ผู้รับบท Henpeita Takechi จะกลับมาในภาคนี้แต่ในบทบาทอื่นที่ยังไม่ประกาศ

ตัวภาพยนตร์อิงจากมังงะผลงานของอาจารย์ Sorachi Hideaki มีกำหนดฉายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 17 สิงหาคมนี้ โดยเป็นเรื่องราว 2 ภาคได้แก่ “ความยุ่งเหยิงของกองกำลังชินเซ็นกุมิ” และ “การต้อนรับโชกุน”

ตัวภาพยนตร์ยังคงฉายทางบริการสตรีมมิ่ง dTV เช่นเดียวกันกับภาคแรก นักแสดงจากภาคแรกที่จะกลับมาปรากฎตัวอีกครั้งได้แก่ : Oguri Shun (รับบท Sakata Gintoki), Nakamura Kankurou (รับบท Kondou Isao), Yagira Yuuya (รับบท Hijikata Toshirou) และ Yoshizawa Ryo (รับบท Okita Sougo) โดยจะมีนักแสดงใหม่เข้าร่วมในภาค 2 คือ Hashimoto Kanna ผู้รับบท Kagura

ผู้รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์และเขียนบทยังคงเป็นคุณ Fukuda Yuuichi เช่นเดียวกันกับภาคแรก และได้วง Back Number มาร้องเพลงประกอบชื่อว่า Daifusekai กำหนดเริ่มฉายรอบ preview ในเดือนสิงหาคมนี้

สำหรับภาพยนตร์ Live Action กินทามะภาคแรกเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นเมื่อกรกฎาคม 2017 ภายใน 4 วันแรกหลังเปิดตัวทำรายได้ไปถึง 980 ล้านเยน (ประมาณ 294 ล้านบาท) ภาคแรกยังไปฉายในงาน Fantasia International Film Festival ที่แคนาดาด้วยครับ ส่วนในประเทศไทยภาพยนตร์เป็นลิขสิทธ์ของบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอนเตอร์เทนเมนต์จำกัด (มหาชน)

Source : Gintama website, Mainichi Shimbun’s Mantan Web via ANN