อลเวงสุดป่วน ! ชมตัวอย่างแรกของ Nisekoi รักลวงป่วนใจ ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

2,065 views

หลังจากปล่อยข่าวกันมานาน ในที่สุดเว็บไซต์ทางการของ Nisekoi (ชื่อไทย รักลวงป่วนใจ) ฉบับภาพยนตร์คนแสดงที่ดัดแปลงจากผลงานมังงะของอาจารย์ Komi Naoshi ก็ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว พร้อมโฉมแรกของตัวละครในเรื่อง ไปชมกันเลยดีกว่า

นอกจากนี้ยังเผยโปสเตอร์สองแบบสองอารมณ์มาให้ชมกันด้วย

นักแสดง

(ซ้าย ) Nakajima Kento รับบทเป็น Ichijou Raku
(ขวา) Nakajou Ayami รับบทเป็น Kirisaki Chitoge

Ikema Natsumi รับบทเป็น Onodera Kosaki

Shimazaki Haruka (อดีตสมาชิกวง AKB48) รับบทเป็น Tachibana Marika

Kaede Aono รับบทเป็น Tsugumi Seshirou

Kawamura Hana รับบทเป็น Miyamoto Ruri

Kishi Yuta (สมาชิกวง King & Prince) รับบทเป็น Maiko Shu

Matusmoto Marika รับบทเป็น Hihara Kyoko

DAIGO (นักร้องวง BREAKERZ) รับบทเป็น Claude

สำหรับทีมงานได้มีการประกาศผู้กำกับนั่นคือคุณ Kawai Hayato (Ore Monogatari!! ฉบับภาพยนตร์คนแสดง และ Ani ni Aisaresugite Komattemasu) โดยจะได้ FINE Entertainment มาสร้างภาพยนตร์และได้ TOHO จัดจำหน่าย โดยภาพยนตร์จะออกฉายในวันที่ 21 ธันวาคม 2018 นี้

เรื่องย่อ

อิจิโจ ราคุ หัวหน้ารุ่นที่สองของยากูซ่าแต่กลับเป็นนักเรียนม.ปลาย แสนธรรมดา คิริซากิ จิโตเกะ นักเรียนใหม่สาวสวยซึ่งปรากฏตัวเบื้องหน้าเขา จิโตเกะซึ่งพอเจอหน้าก็ทะเลาะกัน แถมยังมีนิสัยตรงข้ามกับราคุทุกอย่าง แต่ว่าเพราะเหตุจำเป็นบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องแกล้งเป็นแฟนกัน!?

อาจารย์ Komi เริ่มวาด Nisekoi เป็นมังงะตอนเดียวจบลงในนิตยสาร Jump Next! ปี 2011 ก่อนจะได้มาเป็นซีรีส์เต็มลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump เมื่อเดือนกันยายนปีเดียวกัน และมังงะได้จบลงเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2016 โดยมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 25 เล่ม และได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะสองซีซั่น สำหรับในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic ส่วนอนิเมะเป็นลิขสิทธิ์ของ TIGA

Source : Nisekoi film’s website, Comic Natalie via ANN