ปกติแล้วหาก Light Novel เรื่องไหนที่ได้รับความนิยมมักจะถูกสร้างเป็นอนิเมะซีรีส์ออกฉาย จะมีก็แค่บางเรื่องที่ทำอนิเมะขนาดสั้นมาเพื่อโปรโมท Light Novel โดยเฉพาะ และหนึ่งในนั้นก็คือ Oshiego ni Kyouhaku Sareru no ga Hanzai Desu ka? ผลงานการแต่งเรื่องของ Sagara Sou ที่ทำอนิเมะขนาดสั้นโดยมีคุณ Matsuoka Yoshitsugu และ Hidaka Rina มาให้เสียงพากย์ตัวเอกทั้งสองของเรื่องอย่าง Tenjin และ Seika ว่าแล้วไปชมกันเลยว่าดูดีขนาดไหน

สำหรับเรื่องราวของ Light Novel จะเกี่ยวข้องกับ Tenjin คุณครูวัย 27 ปีที่ทำงานในโรงเรียนกวดวิชาสำหรับนักเรียนมัธยมทั้งที่เขามีความสามารถในการสอนเพียงแค่เด็กประถมแต่เขาดันไม่รักเด็กเสียนี่ แต่แล้ววันหนึ่งขณะที่เขากำลังสอน มีเด็กผู้หญิงเขามากอดเขาและบอกรัก เธอคือเด็กอายุ 14 นามว่า Seika แต่เธอกับ Blackmail และต้องการให้มาสอน บทเรียนส่วนตัว เวลากลางคืน

Light Novel เรื่องนี้ตีพิมพ์ครั้งแรกภายใต้ต้นสังกัด MF Bunko เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2018 ที่ผ่านมา โดยเล่มสองจะวางจำหน่ายวันที่ 25 กรกฏาคม 2018 นอกจากนี้ยังได้ถูกดัดแปลงเป็นมังงะลงในนิตยสาร Monthly Comic Alive เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2018 ที่ผ่านมาด้วย

Source : Kadokawa’s YouTube channel via ANN