หากพูดถึง Sanrio บริษัทเจ้าของ Mascot สุดน่ารักมากมายไม่ว่าจะเป็น Kitty, My Melody, Keropy และอีกมากมาย ซึ่งบริษัทมักจะมีการไปร่วมมือกับค่ายต่าง ๆ เพื่อให้มาสคอตมีรูปลักษณ์ที่ต่างออกไป แต่ยังคงไว้ซึ่งความน่ารัก แต่ดูเหมือนการร่วมมือครั้งล่าสุดนี้ อาจทำให้แฟน ๆ หลาย ๆ คนต้องนั่งคิดกันแบบจริงจัง

เพราะเรื่องที่ได้ร่วมมือล่าสุดมันคือ Pop Team Epic นั่นเอง !! พบกับสินค้าที่เหล่าตัวละครแสนน่ารักจาก Sanrio ต้องมารับมือกับความบ้าบอของยัย Popuko และ Pipimi ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดลาย Little Twin Stars ที่เป็นรูป Popuko กำลังจะทำลายตึก Takeshobo (อีกแล้ว) โดยที่สองภูตน้อยกำลังพยายามห้ามปราม , Popuko คอสเพลย์เป็น My Melody กับ Kuromi, Pipimi คอสเพลย์เป็น Kuromi กับ My Melody และเสื้อลาย Pompompurin พร้อมยัย Popuko และ Pipim ที่กำลังเต้นท่า Eisai Harumasukoi

ทั้งหมดจะวางขายในบูธ Takeshobo ที่งาน Comiket 94 เดือนสิงหาคม 2018 นี้ นอกจากนี้เว็บไซต์ทางการของโปรเจคนี้ยังลงคำประกาศว่า “ขอโทษทาง Sanrio ด้วยนะคร้าบบบ” (ซึ่งก็เข้าใจว่าเป็นการแปะขอโทษขำ ๆ ที่เอาคาแรกเตอร์น่ารัก ๆ ของอีกฝ่ายมาเกลือกกลั้วกับสองตัวละครสุดกากนี้ – ผู้เขียน)

เอาให้สุดเลยพวกพี่ ไปให้สุดเลยคร๊าบบบ

Source : Nijimen via ANN