กินให้ฟินกับสินค้าราเม็งเซ็ตพิเศษจาก “โคอิสึมิซังกับราเม็งชามโปรด” ในงานคอมิเกะฤดูร้อนนี้!

1,044 views

สำหรับใครที่อยากจะสัมผัสความอร่อยของราเมงแบบที่คุณโคอิซึมิจากเรื่อง Ramen Daisuki Koizumi-san (ชื่อไทย โคอิสึมิซังกับราเม็งชามโปรด) แต่ไม่มีเวลาเดินทางไปที่ร้านขายราเม็ง นี่เป็นทางออกสำหรับคุณ

เพราะร้านอาหาร Ippudo ได้มีโปรเจคร่วมกับอนิเมะเรื่องนี้ในการออกสินค้าสุดพิเศษสองชิ้นเพื่อวางจำหน่ายในงาน Comic Market ฤดูร้อนที่จะจัดขึ้นวันที่ 10 – 12 สิงหาคม 2018

โดยสินค้าตัวแรกคือ The Koizumi-san Loves Ippudo Set ที่จะเป็นเซ็ตราเม็งชิโรมารุที่มาพร้อมชาม, ช้อน และภาพวาดลายพิเศษพร้อมกล่องที่ออกแบบมาเป็นเฉพาะในราคา 6,000 เยน และเสื้อ T-Shirt ในราคา 4,000 เยน

สำหรับสินค้าทั้งสองชิ้นนี้จะวางจำหน่ายที่บูธ Takeshobo โดยในบูธจะมีสินค้าของ Made in Abyss, Pop Team Epic และ Akagi ซึ่งจะมีการเผยรายละเอียดในเว็บไซต์ภายหลัง

เรื่องย่อ

เรื่องราวของคุณโคอิสึมิ นักเรียนใหม่ผู้มากปริศนา ภายนอกที่ดูนิ่ง เงียบ ไม่สนใจใคร แท้จริงแล้วเธอคือนักล่าราเม็งชามอร่อยตัวยง ชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นมืออาชีพ พร้อมกับเรื่องวุ่น ๆ จากเรามิตรสหายที่ (พยายาม) สนิทกับเธอ

อาจารย์ Narumi เริ่มเขียนมังงะเรื่องนี้ลงในนิตยสาร Manga Life Storia เมื่อปี 2013 และสำนักพิมพ์ Takeshobo ได้ออกฉบับรวมเล่มมาห้าเล่ม และมีฉบับละครคนแสดงเมื่อปี 2015 และอนิเมะเมื่อต้นปี 2018 ที่ผ่านมา โดยในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Dexpress

งานนี้ใครไปแสวงบุญที่คอมิเกะฤดูร้อนปีนี้ล่ะก็ ต้องลองสักหน่อยนะครับ

Source : Takeshobo’s website, Comic Natalie via ANN