เผยโฉมเมนูเด็ดจากคาเฟ่ในนิทรรศการ Shonen Jump “พาเฟต์ผมกอร์น / เบอร์เกอร์แอปเปิ้ลลุค ฯลฯ”

1,334 views

หลังจากที่เราเคยนำเสนอข่าวเมนูของนิทรรศการ 50 ปีนิตยสาร Weekly Shonen Jump ใน Cafe THE SUN ซึ่งจัดขึ้นบริเวณใกล้ ๆ ที่จัดงาน โดยล่าสุดนิทรรศการกำลังเข้าสู่ช่วงที่สามในชื่อว่า Weekly Shonen Jump Exhibition VOL. 3: The Present of the Evolving Ultimate Magazine ซึ่งจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 กรกฏาคม – 30 กันยายน 2018 ซึ่งเมนูในคาเฟ่ก็จะมีการเปลี่ยนในวันที่ 14 กรกฏาคม 2018 เป็นต้นไป

โดยเมนูทั้งหมดจะถอดแบบมาจากมังงะยุคใหม่ของนิตยสาร เช่าอาหารจานเนื้อซึ่งถอดแบบมาจากของโปรด Luffy ใน One Piece, อาหารเย็นชุด Goodnight จาก Reborn!, พิลาฟ (ข้าวผัดชนิดหนึ่ง) ทะเลที่ทอดแบบจากอาหารของ Otae ใน Gintama และเบอร์เกอร์แอปเปิ้ลของโปรดของ Ryuk ใน Death Note

สำหรับของหวานก็มีน้ำแข็งใสที่ถอดแบบมาจาก Hitsugaya Toushirou ใน Bleach, พาเฟ่ผมของ Gon ใน Hunter x Hunter, และของหวานจาก My Hero Academia นอกจากนี้ยังมี My Hero’s anniversary cake ที่ทำขึ้นเป็นพิเศษในแคมเปญจำกัดเพียงวันละ 20 ที่เท่านั้น

สุดท้ายคือเครื่องดื่มมีเครื่องดื่มที่ถอดแบบมาจากท่า Rasengan จาก Naruto, ผลสายรุ้งจาก Toriko และ Yakusoku no Neverland โดยในเมนูอาหารจะมีจานหลัก, ของหวาน และเครื่องดื่ม มาพร้อมกับที่รองแก้วลายพิเศษ

สำหรับงานนิทรรศกาลจะจัดขึ้นที่ Roppongi Hills complex’s Tokyo Mori Arts Center Gallery ซึ่งจะแบ่งเป็นสามส่วนตามแต่ละยุค และจะสิ้นสุดในวันที่ 15 ตุลาคม 2018

Source : Shonen Jump-ten website, Comic Natalie via ANN