เรียกว่าเป็นการจับคู่ที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน และไม่มีใครรู้ด้วยว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร กับการร่วมมือของอาจารย์ Tanemura Arina ผู้วาดมังงะผู้หญิงมากมายโดยเรื่องที่เรารู้จักกันมากที่สุดคือ Full Moon wo Sagashite (ชื่อไทย ตามหา Full Moon) และอาจารย์ Miyashita Akira ผู้วาด Sakigake!! Otoko Juku (ชื่อไทย โรงเรียนลูกผู้ชาย) ร่วมกันวาดมังงะที่เกี่ยวกับท๊อปปิ้งของสลัดผัก !!

โดยการร่วมมือนี้เกิดขึ้นจากบริษัทผลิตอาหารชื่อดัง Ajinomoto ที่มีสินค้าเป็นท๊อปปิ้งสลัดผัก Toss Sala โดยบริษัทได้ปล่อยมังงะตอนพิเศษของอาจารย์สองคนนี้ในเว็บไซต์ โดยตัวละครนำสองคนได้แก่ Edajima Heihachi ผอ.โรงเรียนลูกผู้ชาย จากอาจารย์ Miyashita และ Osakabe Poron ตัวละครที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะจากอาจารย์ Tanemura ที่มาเป็นภรรยาของ Edajima ซึ่งเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับความสุขในการฉลองที่แต่งงานกันมาสามปี

ซึ่งหากใครอ่านโรงเรียนลูกผู้ชายจะทราบว่า Edajima ตายไปหลายรอบมาก ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เกิดความสับสนเว็บไซต์แคมเปญจึงได้ระบุว่า Edajima เสียชีวิตในมังงะแต่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ โดย Edajima สามารถชะลอความแก่ของตนเองได้ รวมไปถึงภรรยาของเขาที่อายุ 21 ตลอดกาล

สำหรับ Poron ซึ่งเป็นแม่บ้านเธอไม่มีทักษะในการทำอาหารเลย ซึ่งมังงะจะเผยให้เห็นว่า Poron เตรียมเซอร์ไพร์สสามีของเธอด้วย Toss Sala ซึ่งมังงะจะมีการบอกสูตรทำอาหาร เรียกว่าเป็นผลงานการจับมือที่เหนือจินตนาการจริง ๆ

Source : Nijimen via ANN