เอาให้สุด!! ตัวอย่างใหม่ของ Mini Series Gintama ฉบับคนแสดงเผยตัวละครจาก Dragon Ball !!

2,215 views

เรารู้กันดีว่า Gintama มักจะล้อเลียนหลาย ๆ สิ่งเพื่อสร้างความฮาเสมอ และเมื่อเป็นฉบับคนแสดงก็ยังคงไม่ทิ้งจุดเด่นตรงนี้ โดยช่องทางการของ dTV บน Youtube ได้เผยแพร่ตัวอย่างใหม่ของ Gintama 2: Yo ni mo Kimyou na Gintama-chan ซึ่งเป็นซีรีส์ทางอินเตอร์เน็ตที่ฉายอารัมบถ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru และคราวนี้ได้มีตัวละครรับเชิญที่เราคุ้นเคย ทั้ง Goku, Krillin และ Frieza จาก Dragon Ball เรียกว่าล้อเอาให้สุดเลย ว่าแล้วไปชมกัน

สำหรับ Gintama 2: Yo ni mo Kimyou na Gintama-chan จะได้คุณ Fukuda Yuichi ผู้กำกับฉบับภาพยนตร์คนแสดงมารับหน้าที่กำกับซีรีส์ด้วยเช่นกัน โดยตัวซีรีส์จะได้ ENDRECHERI โปรเจคโซโล่ของวง KinKi Kids ของคุณ Doumoto Tsuyoshi ที่แสดงเป็น Takasugi Shinsuke มาร้องเพลงประกอบในชื่อ one more purple funk… -Koumei katana- รวมถึงยังแสดงเป็น Takasugi Shinsuke ในฉบับภาพยนตร์คนแสดงด้วย ตัวซีรีส์จะออกฉายทาง dTV วันที่ 18 สิงหาคม 2018 จำนวนทั้งหมดสามตอน

ส่วนภาพยนตร์ Gintama 2: Okite wa Yaburu Tame ni Koso Aru มีกำหนดฉายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 17 สิงหาคมนี้ โดยเป็นเรื่องราว 2 ภาคได้แก่ “ความยุ่งเหยิงของกองกำลังชินเซ็นกุมิ” และ “การต้อนรับโชกุน”

Source : dTV YouTube channel, Comic Natalie via ANN