สาวๆ วัยทำงานสมัยนี้ ต้องลดช่วงเวลาที่จะดูแลตัวเองลงไป การกินที่ไม้ใส่ใจถึงสุขภาพ การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ส่งผลต่อร่างกายให้แย่ลง แต่สาวๆ สามารถดูแลตัวเองให้ดีขึ้นได้ด้วย App “Fits Kare” แอปพลิเคชั่นฟิตเนสไซส์มินิ ที่จะชี้นำชีวิตของสาวๆ ให้ดียิ่งขึ้นโดยเทรนเนอร์หนุ่มหล่อ มากความรู้คนนี้

“Fits Kare” เป็น App ที่สร้างสรรค์โดย StoicGym กับ Google สามารถแนะนำการดูแลตัวเองด้วยเสียงสั่งการ ส่งผ่านตัวละครหนุ่มหล่อชื่อว่า Naruse Kei เทรนเนอร์ส่วนตัวที่จะชี้แนะการออกกำลังกายหรือพูดจาชวนเขินด้วยน้ำเสียงไปในทาง S หน่อยๆ พากย์โดย Eguchi Takuya (Hachiman จาก Oregairu, Koga จาก Kuroko no basuke) สาวๆ คนไหนสนใจสามารถลองฟังเสียงตัวอย่างได้ที่ Official website ของ StoicGym กันได้เลย

แน่นอนว่าสร้างสันร่วมกับ Google ทำให้แอปพลิเคชันนี้สามารถใช้ร่วมกันได้กับ Google Home ที่เป็น smart device ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องออกไปฟิตเนสนอกบ้านไกลๆ แถมยังมีเทรนเนอร์หนุ่มส่วนตัวอีกด้วย โดยแอปจะลงใน Store ทั้ง iOS และ Android วันที่ 30 สิงหาคมนี้ที่ญี่ปุ่น ส่วนภาษาต่างประเทศจะรองรับหรือเปิดให้ใช้งานหรือไม่ก็รอติดตามกันต่อไป

Source : WOWjapan ,StoicGym