ตัวอย่างติดเรทเกินจนต้องแก้ไขใหม่กับอนิเมะ Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ

6,615 views

หลังจากที่เราเคยนำเสนอข่าวการดัดแปลง Light Novel เรื่อง “Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu” หรือ “จอมมารต่างโลกกับบริวารสาวนักอัญเชิญ” เป็นอนิเมะ ซึ่งทาง Avex Picture ได้มีการอัพคลิปตัวอย่างของอนิเมะ แต่ว่าตัวอย่างดูจะลามกไปหน่อยจนสุ่มเสี่ยงต่อผู้ที่มีอายุไม่บรรลุนิติภาวะ (ถึงแม้จะเป็นอนิเมฉายรอบดึกก็จริง แต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่ และอาจจะเพื่อป้องกันการถูกวิพากษ์วิจารณ์ด้วยครับ – ผู้เขียน) ทางค่ายจึงมีการอัพเดทตัวอย่างให้ซอฟต์ลง แต่ก็มีภาพลามกอยู่หน่อย ๆ ฉะนั้นใครอายุยังไม่บรรลุนิติภาวะขอให้ผู้ปกครองแนะนำด้วยนะครับ ว่าแล้วไปชมตัวอย่างกันเลย

ซึ่งตัวอย่างนี้ในภายหลังได้ถอดการติดคำเตือนสำหรับผู้ที่ไม่บรรลุนิติภาวะออกไป แม้ตัววิดีโอยังมีภาพที่ลามกอยู่ก็ตามที

สำหรับอนิเมะออกฉายไปแล้ววันที่ 5 กรกฏาคม 2018

Light Novel เรื่องนี้เป็นผลงานของอาจารย์ Murasaki Yukiya และได้อาจารย์ Tsurusaki Takahiro มาเป็นผู้วาดภาพประกอบให้ และได้ถูกนำไปสร้างเป็นฉบับมังงะ ซึ่งทั้งสองเวอร์ชั่นก็มีลิขสิทธิ์ในบ้านเราโดยสำนักพิมพ์ Luckpim นั่นเองครับ

เรื่องย่อจากทาง Luckpim

ภายใน MMORPG ที่มีชื่อว่า Cross Reverie นั้นซาคาโมโตะ ทาคุมะ เป็นผู้ทรงพลังแข็งแกร่งเหนือชั้นชนิดที่เพลเยอร์คนอื่นๆ ต่างพากันเรียกว่า ‘จอมมาร’ แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ถูกอัญเชิญไปสู่โลกต่างมิติโดยอยู่ในร่างที่ใช้ภายในเกม ที่นั่นเขาได้พบกับสาวน้อย 2 คนซึ่งต่างก็ยืนกรานว่า ‘ฉันนี่แหละ คือ ผู้อัญเชิญ’ พวกเธอร่ายเวทเปลี่ยนอสูรอัญเชิญให้กลายเป็นทาสใส่ทาคุมะทว่าพลังพิเศษเฉพาะตัว สะท้อนเวท ก็ทำงานขึ้น

คนที่กลายเป็นทาสกลับกลายเป็นเหล่าสาวน้อย จึงทำให้ทาคุมะรู้สึกปั่นป่วน เขาเป็นจอมขมังเวทสุดแกร่งก็จริง แต่ไร้ซึ่งความสามารถในการสื่อสารโดยสิ้นเชิง คำแรกที่พูดออกมาหลังจากกลุ้มใจก็มาจากบทบาทจอมมารที่เขาใช้ภายในเกม ‘ฉันสุดยอด งั้นเรอะ แน่นอนอยู่แล้ว นามของข้าคือเดียโบล ผู้เป็นที่เกรงกลัวในฐานะ จอมมารนะ’ เรื่องเล่าขานแห่งการผจญที่ไม่หยุดยั้งด้วยความแข็งแกร่งไร้เทียมทานของจอมมาร (ตามบท) ผู้ซึ่งจะทำให้โลกสะท้านสะเทือนในไม่ช้า เปิดฉากขึ้นแล้ว

Source : How NOT to Summon a Demon Lord’s Twitter account, Otakomu via ANN