ขอเวลาอีกไม่นาน….ปรมาจารย์ Miyazaki Hayao ขออีก 3-4 ปีสำหรับผลงานอนิเมะเรื่องใหม่

830 views

ดูเหมือนว่าเราอาจต้องรอกันไปอีกสักระยะสำหรับผลงานใหม่ของปรมาจารย์ Miyazaki Hayao อย่างเรื่อง Kimi-tachi wa Dou Ikiru ka เมื่อคุณ Suzuki Toshio โปรดิวเซอร์ของสตูดิโอ Ghibli ได้ออกงานโปรโมทหนังสือ Minami no Kuni no Kanyada ของเขาเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2018 ที่ผ่านมา โดยเขาเผยว่าภาพยนตร์อนิเมะเรื่องใหม่นี้จะออกฉายประมาณ 3-4 ปีจากนี้

โดยคุณ Suzuki เผยว่าภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ใช้เวลาในการทำประมาณสองปีและสตูดิโอจะทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนในภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้ด้วย โดยปรมาจารย์ Miyazaki ก็เคยเผยว่าอนิเมะเรื่องนี้จะฉายในอีก 3-4 ปีต่อจากนี้

สำหรับอนิเมะเรื่องใหม่ของอาจารย์จะดัดแปลงจากนิยายขึ้นหิ้งของอาจารย์ Yoshino Genzaburou เมื่อปี 1937 อาจารย์ Miyazaki อธิบายว่าชื่อหนังสือนั้นเป็นเหมือนตัวเอกของเรื่อง โดยที่ตัวหนังสือเองนั้นได้กล่าวถึงชายที่ชื่อโคเปรุและลุงของเขา รวมไปถึงการเติบโตทั้งทางร่างกายและจิตใจของเขา

โดย 3-4 ปีหลังจากนี้ เท่ากับว่าเราจะได้ชมอนิเมะเรื่องนี้อย่างเร็วสุดก็คือปี 2020 จากเดิมที่อาจารย์กล่าวว่าจะเสร็จภายในปี 2020 เพื่อให้ทันก่อนการมาของ Tokyo Olympics 2020 นั่นเอง ฉะนั้นในเวลานี้ใครรอคอยผลงานของท่าน ก็อดทนกันหน่อยนะครับผม

Source : Oricon News via ANN