พบกับศิลปินและแขกรับเชิญสุดพิเศษมากมายกับงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2018!

720 views

จัดเต็มอีกครั้งกับงานมหกรรมแห่งความสุขจากแดนอาทิตย์อุทัย NIPPON HAKU BANGKOK 2018 ที่นอกจากจะมีของให้ช้อป ชิมอาหารญี่ปุ่น และแนะแนวการศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ก็ยังมีไฮไลท์อีกกับศิลปินและแขกรับเชิญมากมาย ที่จะมาสร้างความสนุกให้ในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2018 ครั้งนี้ จะเป็นใครบ้างนั้นไปทำความรู้จักกันเลย!

Jan Chan

ศิลปินสาวอดีตสมาชิก BNK48 ที่จะมาพร้อมกับเพลง 未来を描いて (วาดฝัน) ซึ่งจะเป็น Theme Song ของงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2018!

BNK48

พบกับความน่ารักสดใสของน้องๆ BNK48 2nd Generation เตรียมพบกับพวกเธอที่งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2018 กันในวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2018 เวลา 19.15น. เป็นต้นไป

ในค.ศ.2017 เริ่มกลับมาทำง่นศิลปินอีกครั้งร่วมกับการเป็นนักพากย์ เธอได้ร่วมเป็นเกสต์ในงาน ‘FFACG’ อนิเมะอีเวนท์ที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของประเทศจีน และยังร่วมงานกับหลายองค์กรในหลากหลายสาขา

KAMEN JOSHI

ไอดอลกรุ๊ปสุดแกร่งจากอาคิฮาบาระ ไอดอลอินดี้กรุ๊ปแรกที่สามารถครองที่ 1 ใน ORIGON CHART ของญี่ปุ่น

KAMEN JOSHI ไอดอลกรุ๊ปที่มีสัญลักษณ์คือหน้ากากฮอกกี้ คอนเซ็ปต์ของกรุ๊ปคือ แหล่งรวม “ผู้ที่ไม่ถูกเลือก” และไร้ที่อยู่ในวงการบันเทิง โดยให้สมาชิกทุกคนสวมหน้ากากเพื่อละทิ้งตัวตนของตนเอง และได้มาซึ่งตัวตนใหม่ในฐานะไอดอลใต้ดิน

กฎเหล็กของกรุ๊ปคือห้ามสมาชิกถอดหน้ากาก ถอดได้เฉพาะสมาชิกที่มีความนิยมสูงและถอดภายในโรงละครของกรุ๊ปเท่านั้น ด้วยคอนเซ็ปต์แรงๆ นี้ทำให้ KAMEN JOSHI ได้รับความสนใจจากสื่อมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก และมีผู้ติดตามบน facebook เพจมากกว่า 3 ล้านคน!

Yuru

กลับมาอีกครั้ง! Yuru คู่หูยูทูปเบอร์โคฟเวอร์เพลงไทยด้วยภาษาญี่ปุ่นที่ Room39 ยังเอ่ยปากชมว่า เฮ้ย ดีงาม!!!

ยูกิ (YUKI:優生) และ ทัตสึกิ (Tatsuki:龍生) สองพี่น้องศิลปินญี่ปุ่นจากโอซาก้า เป็นที่รู้จักจากการ cover เพลงไทย เช่น เป็นทุกอย่าง, ก่อนฤดูฝน, บุพเพสันนิวาส ฯลฯ โดนใจแฟนไทย จนมียอดวิวกว่า 7 แสนครั้ง

ฟังเนื้อร้องญี่ปุ่นในทำนองเพลงไทยที่เราคุ้นหูได้ที่ https://www.youtube.com/user/yurutube2010 ก่อนจะมาพบตัวจริงในงานกันนะ

SWEAT16!
พบความสดใสของน้องๆ Sweat16! ชมคอนเสิร์ต จับมือ ถ่ายรูป อย่างใกล้ชิดดด พร้อมเปย์สินค้าที่เหล่าแฟนคลับห้ามพลาด

Toshihiko Nakazawa

Toshihiko Nakazawa ผู้ที่โชว์ลีลาไปไกลถึงรายการในอเมริกา!

แด๊นเซอร์ เอนเตอร์เทนเนอร์ นักร้อง นักออกแบบท่าเต้น ผู้บรรยาย นักเดินทาง และดรีมเมกเกอร์!

หนุ่มนีงาตะ ผู้ชนะเลิศงาน Amateur Night ซึ่งจัดขึ้นที่ Apollo Theater ในย่านฮาเล็ม กรุงนิวยอร์กติดต่อกัน 2 ปีซ้อน พร้อมผลงานแสดงสุดทึ่งในรายการโทรทัศน์ So You THink You Can Dance

Reakt

Reakt นักร้องและแรปเปอร์หนุ่มสุดคูลจากโตเกียวเขาก็มานะจ๊ะ

แม้ว่านักร้องหนุ่มคนนี้จะยังไม่เป็นที่รู้จักในเมืองไทยมากนัก แต่ด้วยความสามารถด้านการร้องเพลงที่โดดเด่น หลากหลาย และเป็นเอกลักษณ์ แต่อีกไม่นานชื่อของ Reakt ต้องมาแน่ๆ แถมช่วงนี้เขายังเปิดการแสดงอยู่ที่นิวยอร์กด้วยน้า บอกแล้วว่าไม่ธรรมดา

Suzuhara Chika

ศิลปินและนักพากย์ เธอเดบิวต์ในฐานะนักร้องเพลงประกอบ PC เกมส์ในปี ค.ศ.2009 โดยมีผลงานร่วมกับผู้ผลิต PC เกมส์รายใหญ่ทั้งเพลงเปิดและเพลงประกอบต่างๆ ภายในเกมส์

ขณะที่ทำงานเป็นศิลปินอยู่ วันหนึ่งเธอผันตัวไปเป็นเมดสาวในเมดคาเฟ่เก่าแก่ และกลายเป็นเมดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในยุครุ่งเรืองของโอตาคุ จากนั้นเธอรับตำแหน่งเซ็นเตอร์ในไอดอลยูนิตที่ก่อตั้งจากเมดคาเฟ่ และร่วมแสดงในงาน TOKYO IDOL FESTIVAL

FUJIMOTO TAKARA

FUJIMOTO TAKARA ผู้เคยมีผลงานแสดงใน SDD2015 ที่ Osaka Castle Hall และเฟสติวัลขนาดใหญ่ เช่น งานฤดูร้อนของสถานีโทรทัศน์ Fuji TV ‘Odaiba Yumetairiku’ ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามในงาน one-man live ที่ Yonago Convention Center (ขนาด 2000 คน)

นอกจาก J-POP แล้ว เธอยังรับตำแหน่งทูตประจำเขตโฮคุเอย์ ในจังหวัดทตโตริ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของผู้แต่งการ์ตูนยอดนิยมอย่าง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน รวมถึงมีผลงานในแนวเพลงพื้นบ้านและเพลงลูกทุ่งของญี่ปุ่นด้วย จัดว่าเป็นศิลปินแนว Hybrid มากความสามารถเลยทีเดียว!

Kurosaki Reon

Kurosaki Reon เป็นสมาชิกของเซอร์เคิล TOHO Project “CraBeats” เธอมักจะออกพบแฟนๆ บนเวทีไลฟ์ต่างๆ และยังจัดงานแฟนเซอร์วิสอย่างการถ่ายรูปคู่เป็นประจำ อย่าพลาดโอกาสพบกับความน่ารักและเสียงใสๆ อีกครั้งในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2018

misono

ฉันเคยมาเมืองไทยประมาณ 2 ครั้งเมื่อสมัยยังเป็นยูนิต “day after tomorrow” ค่ะ…ดีใจมากเลย! เมื่อก่อน… ช่วงที่มาเมืองไทยฉันได้ถ่ายทำอัลบั้มที่นี่! แล้วก็เคยแสดงในไลฟ์อีเวนท์ของไทยด้วย!

ตั้งแต่เริ่มงานเป็นนักร้องนักแต่งเพลงแบบโซโล่ นี่จะเป็น “ครั้งแรก” ที่ได้มาเมืองไทยค่ะ รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ จริงๆ แถมยังจะได้ “ร้องเพลงที่ไทย” เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีด้วย… ฉันรู้สึกขอบคุณมากๆ เลยล่ะค่ะ

ฉันตั้งตาที่จะได้พบชาวไทยทุกๆ ท่านนะคะ… ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

NIYA

NIYA นักดนตรีหนุ่มหน้าใสแห่งเมืองซัปโปโร ความสามารถระดับแชมป์ “shamisen” เครื่องดนตรีสามสายที่เก่าแก่ของญี่ปุ่น

ชมการบรรเลงทสึการุ ซามิเซ็งสุดประทับใจจาก NIYA ผู้ผสมผสานและประยุกต์ดนตรีโบราณของญี่ปุ่นไว้กับงานที่ทันสมัย นับว่าเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการเล่น shamisen

ชายหนุ่มที่มาสร้างความประทับใจให้กับทุกคนมาตลอดสามปี และเขากำลังจะกลับมาอีกครั้ง..!

แล้วพบกัน! NIPPON HAKU BANGKOK 2018 31 สิงหาคม – 2 กันยายนนี้ เวลา 11.00 – 20.00 น. ชั้น 5 สยามพารากอนที่เดิม

ลงทะเบียนเข้างานผ่านไลน์ https://nipponhaku.page.link/fb-nphk

ติดตามอัพเดทข้อมูลงานได้ทาง https://www.facebook.com/nipponhaku.th/