ตุลานี้เจอกัน !! Toaru Majutsu no Index ซีซั่นสามประกาศวันฉายแล้ว

2,391 views

หลังจากที่รอมานานแสนนานว่าเมื่อไรเราจะได้ดูกันเสียที ในที่สุดเว็บไซต์ทางการของ Toaru Majutsu no Index ซีซั่นสาม ก็ได้ประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว และวันนั้นก็คือวันที่ 5 ตุลาคม 2018 โดยจะฉายทางช่อง AT-X, Tokyo MX และ BS11 และฉายทางช่อง MBS ในวันที่ 6 ตุลาคม 2018

นอกจากนี้เว็บไซต์ยังประกาศรายชื่อทีมงานเพิ่มเติมด้วย มีรายชื่อดังนี้

  • Art Director: Kuroda Tomonori
  • Color design Andou Tomomi, Nakamura Mai
  • Director of Photography: Fukuyo Shingo
  • Editing: Nishiyama Shigeru
  • Sound Director: Yamaguchi Takayuki
  • Music: Iuchi Maiko

โดยทีมงานที่ประกาศเพิ่มมานั้นคืออดีตทีมงานจาก Toaru Majutsu no Index ภาคก่อน ๆ ยกเว้นคุณ Yamaguchi Takayuki

สำหรับเพลงเปิดจะได้คุณ Kurosaki Maon ผู้ร้องเพลง Magic∞world และ Memories Last ใน Toaru Majutsu no Index ซีซั่นสองมาร้องให้ และได้คุณ Iguchi Yuka ผู้พากย์เสียง Index มาร้องเพลงปิด

สำหรับทีมงานหลักผู้กำกับจะได้คุณ Nishikiori Hiroshi ผู้กำกับอนิเมะทั้งสองวีซั่นกลับมารับหน้าที่เดิมในซีซั่นที่สาม, คุณ Yoshino Hiroyuki ผู้เคยร่วมงานในภาพยนตร์อนิเมะ Toaru Majutsu no Index: Endymion no Kiseki มาดูแลเรื่องของบท และคุณ Tanaka Yuichi ที่เคยเป็น Character Desgin ของอนิเมะทั้งสองซีซั่นกลับมารับหน้าที่เดิม ส่วนสตูดิโอที่สร้างยังคงเป็น J.C. Staff

สำหรับทีมพากย์จะได้คุณ Abe Atsushi, Iguchi Yuka, Satou Rina, Okamoto Nobuhiko และ Hino Satoshi กลับมารับเสียงพากย์ตัวละครเดิมได้แก่ Kamijo Toma, Index, Misaka Mikoto, Accelerator และ Hamazura Shiage

สำหรับในไทย Toaru Majutsu no Index มีชื่อภาษาไทยว่า “อินเดกซ์ คัมภีร์คาถาต้องห้าม” โดยฉบับไลท์โนเวลเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์ อนิพลัส และฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์ สยามอินเตอร์คอมิกส์

Source : A Certain Magical Index anime’s websiteComic Natalie via ANN