หากพูดถึงร้าน Tora no Ana หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ “ถ้ำเสือ” ถือเป็นหนึ่งในร้านที่มีสินค้าเกี่ยวกับโอตาคุมากที่สุดในญี่ปุ่นและยังมีหลายสาขาทั่วประเทศ ซึ่งเราเคยเขียนบทความแนะนำร้านสามารถเข้าไปอ่านกันได้ ซึ่งนอกจากจะมีการขายสินค้ายังมีการออกแคมเปญการจัดหาคู่สำหรับโอตาคุ และล่าสุดเตรียมออกบริการใหม่ ที่คราวนี้จะเกี่ยวข้องกับร่างกายเราโดยตรง นั่นคือ “บริการนวดเท้า” นั่นเอง

โดยทางร้าน Tora no Ana ได้มีแผนเตรียมเปิดศูนย์ VR ในย่าน Akihabara ซึ่งลูกค้าจะได้สวมอุปกรณ์ VR และจะพบสาวน้อยสุดน่ารักมานวดร่างกายของคุณ แต่ว่าในโลกจริงคุณจะได้รับการนวดโดยหมอนวดมืออาชีพแทน และจะเรียกบริการนี้ว่า VR Relaxation

ระหว่างการนวด สาวน้อยในโลก VR จะถามคำถามต่าง ๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกคำตอบจากคอนโทรลเลอร์ในชุด ทำให้เหมือนกำลังเล่นเกมแนว Simulation โรแมนติค (หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเกมจีบสาว) เลยทีเดียว ซึ่งตัวบริการนี้ได้มี Hanasaka Yui จากอนิเมะ One Room มานวดให้เรา นอกจากนี้ยังมีสองตัวละครที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งออกแบบโดยอาจารย์ Rouka

ซึ่งหากดูภาพออกแบบ จะเห็นว่ามีการออกแบบไปถึงชุดชั้นในของสาว ๆ ด้วย นั่นหมายความว่าภาพใน VR นั้นจะต้องมีอะไรเซ็กซี่ ๆ มาเยียวยาหัวใจคุณลูกค้าอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางบริษัทยังบอกว่าในการทดลองครั้งต่อไปจะมีการเพิ่มเนื้อเรื่องเฉพาะมาให้ด้วย

หากคุณมองภาพไม่ออก ขอให้ชมภาพการทดสอบที่ Tora no Ana สาขา Akihabara ดูตามภาพด้านล่างครับ

ซึ่งอย่างที่บอกว่าใน VR เราจะเห็นสาวน้อยสุดน่ารักกำลังนวดเท้าให้เราอย่างสุดความสามารถ แต่ว่าในโลกความจริงจะเป็นหมอนวดชายแรงมหาศาลที่นวดผน่อคลายคุณอยู่ ฉะนั้นใครใช้บริการอย่าเผลอถอดแว่น VR กลางคันล่ะ เดี๋ยวความฝันจะสลายเอา


Source : Tora no AnaPanoraJin via soranews24