เชื่อหรือไม่?! เจ้าหญิงคุปปะ (Bowsette) เคย “เกือบ” ถูกใส่มาในเกม Mario จริง ๆ !!

1,766 views

กระแสความแรงของ Bowsette หรือ จอมปีศาจคุปปะในร่างเจ้าหญิงบนโลกโซเชี่ยลตอนนี้เรียกว่าทะลุเพดานจนไม่มีใครคาดคิด และแฟน ๆ หลายคนก็หวังจะให้ Bowsette ไปอยู่ในเกมของ Nintendo จริง ๆ ซึ่งแม้ว่าในตอนนี้ Nintendo จะออกมาพูดถึงกระแสนี้เพียงแค่ว่า “ยังไม่มีความเห็น” แต่มีแฟนเกมของ Nintendo ไปค้นพบว่าแท้จริงแล้วคอนเซป “คุปปะที่เป็นเจ้าหญิง” เคยเกือบถูกใส่ลงในเกมของ Nintendo จริง ๆ มาแล้ว

โดยสมาชิกชาว Twitter นามว่า Nao ได้เผยว่าในหนังสือ The Art of Super Mario Odyssey ที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่น ได้เผยภาพ Concept Art ของเกมส่วนหนึ่งที่ไม่ได้นำมาใส่ในเกม Super Mario Odyssey นั่นคือฉากที่ Bowser ได้โยนหมวกของตัวเองไปมาเจ้าหญิง Peach และเข้าสิงตัวเธอโดยมีรูปร่างที่เปลี่ยนจากเดิมด้วย (มีลักษณะคล้ายกับ Bowsette แบบผมแดง และมีชื่อเรียกว่า “คุปปะพีช”)

แต่ว่าคอนเซปส่วนนี้ก็ต่างจาก Bowsette ที่กำลังฮิตอยู่เหมือนกัน (Bowsette ที่กำลังฮิตคือการใส่มงกุฎเพื่อเปลี่ยนร่าง ในขณะที่คอนเซปที่เผยออกมาเป็นการใช้หมวกเข้าสิงร่างแทนตามคอนเซปของเกม Super Mario Odyssey ) แต่นี่ก็ทำให้เรารู้ว่าจริง ๆ แล้ว Nintendo ก็มีแนวคิดที่มีลักษณะคล้าย ๆ กับเทรนด์ที่กำลังนิยมตอนนี้ ซึ่งก็มองได้หลายมุมว่า คุปปะในร่างเจ้าหญิงนั้นก็เป็นคอนเซ็ปที่ Nintendo เคยคิดไว้แต่เลือกที่จะไม่ใช้ หรืออาจจะเป็นไอเดียที่เก็บไว้เผื่ออนาคตก็เป็นได้

Source : Dorkly