ล่าสุดมีอัพเดทหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับ Devil May Cry 5 ที่ได้เปิดเผยออกมาในงาน Tokyo Game Show 2018 ที่กำลังจัดอยู่ในขณะนี้

ในภาพด้านบนนี้ เผยโฉมตัวเอกคนที่ 3 นามว่า V อย่างเป็นทางการ รวมถึงตัวละครประจำซีรี่ย์ที่ทุกคนคุ้นหน้าอย่าง Trish และ Lady ด้วย

⇓ เทรลเลอร์ใหม่ของ Devil May Cry 5 ที่แสดงในงาน TGS2018

Dante มาพร้อมอาวุธประจำตัวทั้งดาบ Rebellion และ Sparda, ปืนพก Ebony & Ivory, ปืนลูกซอง Coyote-A และยังมีอาวุธใหม่ได้แก่สนับมือ Balrog และอาวุธมอเตอร์ไซค์ Cavaliere

⇓ และ Mega Buster ของนีโร

พร้อมกันนี้ยังมีประกาศ Devil May Cry 5 Deluxe Edition ที่นีโรจะมาพร้อมกับอาวุธ Mega Buster จากเกมร็อคแมน (Eng: Mega Man) ใน Deluxe Edition ประกอบไปด้วยอาวุธ Devil Breaker (อาวุธแขนกลที่ Nico ประดิษฐ์ให้เพื่อแทนที่แขนขวา Devil Bringer ของนีโรที่ถูกตัดออกไปโดยบุคคลลึกลับคนหนึ่ง) มากมายเช่น Gerbera GP-01, Sweet Surrender, Pasta Breaker

ในชุดยังมีดนตรี Battle Theme ดั้งเดิมจากภาคก่อน ๆ 12 Track, วิดิโอเบื้องหลังการถ่ายทำฉาก Cutscene, Style Rank  และเสียง Title Screen ในรูปแบบอื่น ๆ และยังมีอาวุธมอเตอร์ไซค์เวอร์ชั่นอัพเกรดของ Dante อีกด้วย

Devil May Cry 5 กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 8 มีนาคม 2019 พอร์ตให้ระบบ PlayStation 4, Xbox One และ PC ผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าจะได้รับคอสตูมสำหรับ Dante, Nero, Trish, Lady และ Nico เป็นของแถมครับ

Source : Siliconera