เมื่อ Bowser คู่แค้น Mario กลายเป็นเจ้าหญิงสุดเซ็กซี่ วงการนักวาดทั้งโลกก็ลุกเป็นไฟ!

11,381 views

หากใครเคยเล่น Super Mario Bros น่าจะคุ้นเคยกับวายร้ายตลอดกาลของซีรีส์อย่าง Bowser หรือ คุปป้าในชื่อญี่ปุ่น เจ้าอสูรตัวร้ายที่มีหน้าตาเหมือนเต่ามังกรตัวใหญ่ที่คอยลักพาตัวองค์หญิง Peach แสนสวยไปเป็นประจำจน Mario ต้องออกผจญภัยไปช่วยออกมา แต่แล้วเกิดกระแสใหม่ในโลกอินเตอร์เน็ต ที่อาจทำให้แฟน ๆ ซีรีส์ถึงขั้นเป็นลมล้มพับหรือไม่ก็ลงไหลจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว !!

เรื่องเริ่มจากช่วงสัปดาห์ที่แล้ว Nintendo ได้ปล่อยตัวอย่างของ New Super Mario Bros U Deluxe สำหรับเครื่อง Nintendo Switch ออกมา

ซึ่งตัวอย่างนี้ได้เผยโฉมไอเท็มพิเศษของตัวละครที่ชื่อว่า Toadette เป็นมงกฏซึ่งสวมแล้วเจ้านี้ได้แปลงร่างเป็นคนเหมือนเจ้าหญิง Peach และมีชื่อว่า Peachette แทน

และนั่นก่อเกิดไอเดียสุดพิสดารของสมาชิก Twitter นามว่า @ayyk92 ที่นำเอาฉากจบของ Super Mario Odyssey มาวาดภาพ โดยเนื้อหาคือ (เตือน เนื้อหาจะมีการสปอยฉากจบของเกม Super Mario Odyssey หากใครยังไม่เคยเล่นให้หลักเลี่ยงเนื้อหาช่วงนี้ได้เลยครับ) ในท้ายที่สุดทั้ง Mario และ Bowser ต่างถูกเจ้าหญิง Peach ปฏิเสธความรัก แต่แล้ว Bowser ได้หยิบมงกุฎเปลี่ยนร่าง และกลายร่างเป็นเจ้าหญิงแสนสวยสุดเซ็กซี่ออกเดทกับ Mario แทน!!

โดยมีการตั้งชื่อเล่น ๆ ว่า Bowsette แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันคือ มันถูกใจหลาย ๆ คนมาก ด้วยความสวย น่ารัก และดูเซ็กซี่ จนถูกรีทวิตไปมากกว่า 5 หมื่น (ในขณะที่เขียนบทความนี้) และทำให้นักวาดในโลกอินเตอร์เน็ตทั่วโลก หันมาวาดแฟนอาร์ตของ Bowsette หรือ Bowser ในร่างเจ้าหญิงคนนี้กันยกใหญ่ เราขอนำภาพบางส่วนมาให้ได้ดูกันนะครับผม

และแม้แต่อาจารย์ Kurose Kousuke ผู้วาด Goblin Slayer ฉบับมังงะก็เอากับเขาด้วย !

อ.Kotoyama ผู้เขียน Dagashi Kashi ก็วาด!

และส่งท้ายด้วยของ อ.หินแปลก

ไม่รู้ว่า Nintendo จะคิดยังไงกับกระแสที่กำลังเกิดขึ้นตอนนี้ ไม่แน่อาจจะเห็นด้วยแล้วยัดตัวละครตัวนี้เข้ามาในเกมจริง ๆ ก็ได้นะใครจะรู้

ใครสนใจอยากลองชมแฟนอาร์ตต่าง ๆ ทั่วทวิตเตอร์ล่ะก็ สามารถค้นหาได้จากหลายแท็กเช่น #クッパ #Bowser #Bowsette #クッパ姫 เป็นต้นครับ หรือใครอยากร่วมแจมวาดด้วยสักหน่อยก็เอาภาพมาอวดกันได้จ้า

Source : Nintendosoup