หลังจากที่จบลงแบบให้แฟน ๆ ดิ้นไปมา รวมถึงปล่อยโปสเตอร์ยั่วน้ำลาย ล่าสุดเว็บไซต์ทางการของ Godzilla: Hoshi wo Ku Mono ภาคสุดท้ายไตรภาคภาพยนตร์อนิเมะ Godzilla ได้เผยภาพแรกออกมา ซึ่งเป็นที่ชัดเจนแล้วว่าภาคนี้ Godzilla จะได้ปะทะกับคู่ปรับตลอดกาลของมันอย่าง Ghidorah ซึ่งมีการยืนยันว่าจะขนาดทั้งสองตัวจะใหญ่ที่สุดในซีรีส์ด้วย

สำหรับทีมพากย์มีเพิ่มเติมเข้ามานั่นคือคุณ Hayami Saori และ Suzumura Kenichi ในบทของ Sakaki Haruka และ Sakaki Akira ในบทของพ่อแม่ตัวเอก Haruo

สำหรับเพลงประกอบจะยังคงได้ XAI ผู้ร้องเพลงประกอบภาคแรกและภาคสองมาร้องเช่นเดิมในชื่อเพลงว่า live and die ตัวเกมจะได้คุณ Nakano Masayuki จากวง BOOM BOOM SATELLITES มาโปรดิวซ์เพลงให้

สำหรับ Godzilla: Hoshi wo Ku Mono มีกำหนดฉายวันที่ 9 พฤศจิกายน 2018 ในญี่ปุ่น โดยภาพยนตร์จะมีการฉายก่อนในงาน Tokyo International Film Festival วันที่ 25 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2018 ที่ Roppongi Hills, EX Theater และ Hibiya Step Square และภาพยนตร์จะฉายทั่วโลกผ่าน Netflix ในภายหลัง สำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมภาค 1 และ 2 (Godzilla: Kaiju Wakusei, Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi ) สามารถดูได้ทาง Netflix นะครับผม

Source : Godzilla anime film trilogy’s website, The Mainichi Shimbun’s Mantan Web via ANN