คุณ Blaine Hodge ชายชาว California วัย 27 ปีคือผู้มีจิตวิญญาณแห่ง All Might ตัวจริง เขาเอาตัวเข้าปกป้องผู้หญิงคนหนึ่งจากคนร้ายที่กำลังใช้มีดข่มขู่

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ร้าน Starbucks บนทางหลวง Stockdale Highway ใกล้กับ Village Lane สหรัฐอเมริกา มีผู้หญิงถูกมีดแทงทำให้คนทั้งร้านรีบอพยพหนีกันทันที มีเพียงคุณ Blaine Hodge เท่านั้นที่กล้าเข้าไปปกป้อง ทั้งเขาและผู้หญิงจึงถูกคนร้ายกระหน่ำมีดแทงหลายแผล ต่อมาถูกส่งตัวเข้ารักษาในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล ปัจจุบันอาการยังทรงตัวครับ

คุณ Blaine Hodge คือศิลปินและนักดนตรี บังเอิญในเดือนเดียวกันนี้เขามีกำหนดวางจำหน่ายอัลบั้มชื่อ “The Mind of a Hero” ประวัติของเขาบน Twitter ยังมีวลีอย่างเช่น “anime saved my life” แถมในแอคเคาท์ Soundcloud ของเขายังมีเพลงชื่อ Otaku ด้วยครับ ยิ่งกว่านั้นรูปภาพของเขาที่ลงข่าวทีวีเขายังสวมเสื้อทีเชิตลาย My Hero Academia อีกด้วย

เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้คุณ Blaine Hodge ต้องรับการผ่าตัดที่มือ วีรกรรมของเขาทำให้ทำให้แฟน ๆ ร่วมกันสมทบทุนใน GoFundMe เพื่อเป็นค่ายารักษาที่คุณ Blaine Hodge จำเป็นต้องใช้อีกตลอด 6 สัปดาห์ บริษัท Funimation และ Bandai Namco Games ต่างช่วยกันสรรเสริญความกล้าหาญของเขาในครั้งนี้

ทางตำรวจได้เข้าจับกุมชายผู้ต้องสงสัยว่าก่อเหตุแล้ว ทางร้าน Starbucks ปิดร้านทันทีเมื่อเหตุการณ์นี้จบลงครับ

Source : ANN