หลังจากที่เราเคยนำเสนอข่าวคุณ Noto Mamiko นักพากย์สาวได้ประกาศแต่งงานและตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทำให้คนในวงการมากมายร่วมแสดงความยินดีกับข่าวดีครั้งนี้

อาจารย์ Barasui ผู้วาดมังงะ Strawberrt Marshmallow ได้วาด Ana Coppola ซึ่งตอนเป็นอนิเมะพากย์เสียงโดยคุณ Noto ในชุดแต่งงานเพื่อแสดงความยินดี

ผู้วาดมังงะ Comic Girls อาจารย์ Hanzawa Kaori ได้อวยพรกับการตั้งครรภ์ของคุณ Noto โดยเขียนว่าเธอดีใจอย่างมากที่คุณ Noto มาพากย์เสียง Moeta Haruko คุณแม่ของ Kaosu ในอนิเมะ Comi Girls และยินดีกับเธอที่กลายเป็นคุณแม่ในชีวิตจริง

ผู้วาดมังงะ Girls’ High อาจารย์ Oshima Towa ได้พูดถึงเสียงที่เหมือนนางฟ้าของคุณ Noto และเธอไม่ลังเลเลยเวลาพากย์มุกตลกสุดห่ามในอนิเมะเรื่องนี้ โดยคุณ Noto ได้ให้เสียง Sato Ayano ในอนิเมะเรื่องนี้นั่นเอง

อาจารย์ Fujima Takuya ผู้วาดมังงะ Mahou Shoujo Lyrical Nanoha ViVid ได้วาดภาพของ Einhard Stratos ที่พากย์เสียงโดยคุณ Noto เพื่อฉลองกับการแต่งงานของเธอจากส่วนลึกของหัวใจ

ผู้วาดมังงะเรื่อง Anima Yell! อาจารย์ Unohana Tsukasa และ ผู้วาดมังงะ Elfen Lied อาจารย์ Okamoto Lynn ร่วมกันแชร์ความรู้สึกตื่นเต้นกับข่าวการแต่งงานของคุณ Noto โดยอาจารย์ Okamoto ได้แชร์ข่าวแล้วเขียนแคปชั่นเพียงแค่ว่า “อ๊าาาาาาาาาาาาาาาา!”

สำหรับผลงานล่าสุดของคุณ Noto คือการให้เสียง Kazama Shinji ใน Full Metal Panic! Invisible Victory และ Morioka Moriko จาก Netoju no Susume โดยเธอเผยว่าเธอจะต้องหยุดงานพากย์ช่วงก่อนลูกของเธอจะเกิดและหลังจากนั้นสักระยะ แต่ว่าเธอยังคงดำเนินรายการวิทยุอยู่ตามเดิม

Source : Ota-Suke via ANN