นิตยสาร The Sneaker นิตยสารที่มี Light Novel ชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Suzumiya Haruhi no Yuutsu, Rental Magica แต่ว่าตัวนิตยสารได้หยุดตีพิมพ์ไปเมื่อปี 2011 แต่มีข่าวดีเมื่อนิตยสารเล่มนี้จะกลับมาอีกครั้งแบบเล่มพิเศษ ที่มีเรื่องสั้นจากซีรีส์ของอาจารย์ Tanigawa Nagaru, ฉบับร่างของเรื่อง Nana Fushigi Overtime ที่มีความยาวถึง 120 หน้า

สำหรับเล่มพิเศษนี้จะมีบทสัมภาษณ์พิเศษและเรื่องสั้น Lodoss-tou Senki ของอาจารย์ Mizuno Ryo, เรื่องสั้นใหม่ของอาจารย์ Akatsuki Natsume และมังงะตอนสั้นพร้อมคำสัมภาษณ์จากเรื่อง Konosuba

นอกจากนี้ยังมีการเผยปกของนิตยสารเล่มพิเศษนี้โดยจะเป็นภาพคู่ของเรื่อง Konosuba ผลงานของอาจารย์ Mishima Kurone และ Suzumiya Haruhi no Yuutsu ของอาจารย์ Ito Noizi โดยนิตยสารมีแผนจะวางจำหน่ายวันที่ 31 ตุลาคม 2018

สำหรับเรื่องสั้นที่จะมาในนิตยสารได้แก่

  • Mismarca Koukoku Monogatari ของอาจารย์ Hayashi Tomoaki
  • Mushi-Uta ของอาจารย์ Iwai Kyohei
  • Noucome ของอาจารย์ Kasukabe Takeru
  • Mondaiji tachi ga Isekai kara Kuru soudesuyo? ของอาจารย์ Tatsunoko Tarou
  • Shumatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii Desu ka? Sukutte Moratte Ii Desu ka? ของอาจารย์ Kareno Akira
  • Masou Gakuen H×H ของอาจารย์ Kuji Masamune

นอกจากนี้ยังมีภาพประกอบจาอ Sagrada Reset ของอาจารย์ Kouno Yutaka, Rental Magica ของอาจารย์ Sanda Makoto และ Trinity Blood ของอาจารย์ Yoshida Sunao และยังมีการลงผลงานของหลาย ๆ คนเพื่อฉลอง 30 ปีของ Sneaker Bunko ได้แก่อาจารย์ Akahori Satoru, Tomino Yoshiyuki, Tomono Shou, Nakamuea Usagi, Hiura Kou และ Fukazawa Misio

Source : Sneaker Bunko websiteAnimate Times,  Nijimen via ANN