มังงะ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” ของอาจารย์อาโอยามะ โกโช เองในตอนปัจจุบันก็เรียกได้ว่าค่อยๆ เปิดเผยข้อมูลขององค์กรที่เป็นต้นตอใหญ่ของปัญหาในเรื่องนี้ออกมาเรื่อยๆ แล้ว และล่าสุดในฉบับรวมเล่มเล่มที่ 95 ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ก็จะเปิดเผยโฉมหน้าของผู้นำผู้อยู่เบื้องหลังองค์กรชุดดำนี้แล้ว และเพื่อเป็นการตอบรับกับเหตูการณ์ใหญ่ในเรื่องครั้งนี้ อาจารย์อาโอยามะ จึงได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ผู้อ่านทุกคนสามารถส่งคำถามข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับองค์กรชุดดำเข้ามาได้อย่างเต็มที่

โดยแฟนๆ ที่ต้องการส่งคำถามสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงกรอกคำถามผ่านแบบฟอร์มนี้ เพื่อส่งคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับองค์กรชุดดำที่ต้องการถามกับอาจารย์อาโอยามะ โดยไม่มีการจำกัดจำนวนคำถามที่สามารถส่งได้ต่อคนใดๆ ทั้งนั้น อยากถามแค่ไหนจัดไปได้เลยเต็มที่ โดยการเปิดรับคำถามนี้จะเปิดให้ส่งได้ถึงวันที่ 14 ตุลาคมนี้

โดยคำตอบของคำถามที่ถูกส่งเข้ามาจะถูกรวบรวมและตีพิมพ์ลงในหนังสือ “Detective Conan SDB (Super Digest Book) BLACK PLUS” โดยหนังสือ Detective Conan SDB นั้นเป็นหนังสือที่จะออกในทุกๆ การออกฉบับรวมเล่มครบ 10 เล่ม โดยเล่มล่าสุดที่ออกมาคือ “Detective Conan 90+PLUS SDB เมื่อเดือนเมษายนปี 2017

Source Nijimen via ANN