เชิญพบกับ Roland ราชาแห่งโฮสต์ในโตเกียว ผู้ทำเงินกว่า 10 ล้านเยนใน 3 ชั่วโมง!

8,258 views

โฮสต์คลับคือสถานที่ที่ให้คุณผู้หญิงสามารถปลดปล่อยตัวเองไปกับหนุ่มหล่อมากมายได้ แต่นั้นไม่ได้หมายถึงความสนุกทางเพศหรอกนะ แต่เรากำลังพูดถึงสถานประกอบการที่ดีที่มอบความสนุกจากการโดนเกี้ยวให้กับหญิงสาว เพียงจ่ายเงินเล็กน้อยเป็นค่าเครื่องดื่มแล้วโฮสต์ของคุณก็จะช่วยมอบความสนุกให้กับคุณด้วยบทสนทนา และช่วงเวลาที่แสนดี

โดยปกติแล้วโฮสต์จะมีความภูมิใจในการเป็นเพื่อนคุยที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า เพราะว่ายิ่งพวกเขาเป็นที่ชื่นชอบมากเท่าไหร่ ก็หมายถึงการที่ลูกค้าจะใช้จ่ายที่ร้านมากเท่านั้น นั้นก็หมายถึงเงินที่พวกเขาจะได้รับก็มากขึ้นด้วย แต่ก็มีโฮสต์อยู่หนึ่งคนที่เรียกว่าเป็นระดับท็อป ที่ได้รับความนิยมจากเหล่าหญิงสาวจนได้รับฉายา ราชาแห่งโฮสต์ เมื่อไม่กี่ปีก่อนเขาเป็นที่รู้จักในนามหนุ่มหล่อ นาโอกิ แต่ในตอนนี้เขาคือ Roland ผู้น่าหลงไหล

View this post on Instagram

– – 休日コーデ。 – #ROLAND #休日コーデ

A post shared by ROLAND® (@roland_0fficial) on

ด้วยอายุเพียง 26 ปี Roland ก็ถูกกล่าวว่าเป็นโฮสต์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในคาบุกิโจว ในเขตชินจูกุ โตเกียว ที่อุดมไปด้วยบารโฮสต์ และโฮสเตส เขาได้เปิดตัวในฐานโฮสต์ตั้งแต่อายุ 18 และตอนนนี้เขาก็ได้อยู่ในโฮสต์คลับที่ดังที่สุดในพื้นที่อย่าง Platina Club ที่ที่เขาสามารถทำรายได้เป็นสองเท่าเลยทีเดียว

Roland นั้นถือได้ว่าเป็นจ้าวให้การยั่วยวนเลยทีเดียว เพราะสาวๆ ที่ได้เขามาดูแลจะใช้เงินไปเป็นจำนวนมากโดยที่เขาไม่ต้องเมาเลย เขาจะดื่มแต่เพียงเหล้าที่แพงและดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังไงก็ตามใครที่อยากให้เขามาดูแลคุณก็คงต้องจ่ายหนักกันสักหน่อย

ในความเป็นจริงแล้ว Roland ได้ครองสถิติยอดขายสูงสุดทั้ง ต่อวัน ต่อเดือน และ ต่อปี เลยทีเดียว และในวันเกิดของเขาเมื่อปีที่แล้ว ก็มีการบอกว่าลูกค้าของเขาใช้จ่ายเงินกับเขาถึง 10 ล้านเยนในเวลาแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น แน่นอนว่าวันเกิดถือเป็นวันพิเศษที่ลูกค้าอยากจะใช้ร่วมกับโฮสต์คนโปรดของพวกเขา แต่ปกติแล้ว Roland ก็สามารถทำยอดไปได้ถึง 42 ล้านเยนในเดือนปกติอยู่แล้ว

แม้ว่า Roland จะถูกกล่าวว่าเป็นโฮสต์ที่ลูกค้าทุ่มให้มากที่สุดในคาบูกิโจว แต่แน่นอนว่าเขาเองก็ใช้เงินนั้นในการใช้ชีวิตอย่างหรูหราด้วยเช่น คือมีรถยนต์ราคาแพงอยู่หลายคนรวมไปถึงรถ Porsche ด้วย และสวมใส่แต่เสื้อภาพที่มีระดับที่สุดเท่านั้น โดยเขาอาศัยอยู่ในโรงแรม ไม่ใช่เพราะเขาไม่สามารถซื้อบ้านได้ แต่เพราะมันเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเขามากกว่า

อะไรที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จกัน บุคลิกที่หน้าหลงใหล และ ทักษะในการยั่วยวนงั้นหรือ แน่นอนว่านั้นก็มีส่วน แต่ว่าเหมือนกับโฮสต์หลายๆ คน สิ่งที่ดูจากมีผลที่สุดก็คือรูปร่างหน้าตาของเขา เขาเป็นคนที่ดูดี และมีสไตล์อย่างเป็นธรรมชาติ และเขาใช้เวลาหลายชั่วโมงในแต่ละวันในยิมเพื่อรักษารูปร่างอันเซ็กซี่นี้ไว้เสมอๆ

และเขายังเคยได้รับการศัลยากรรมความงาม และเขาไม่เคยอายที่จะยอมรับมัน เขาใช้เงินราว 10 ล้านเยนเพื่อปรับใบหน้าของเขา และใช้อีกราวๆ 2 แสนเยนเพื่อรักษามันไว้ทุกเดือน และนั้นก็ดูจะเป็นผลดีมากกว่า เพราะรายได้ของเขาเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าหลังจากที่รับการศัลยกรรมไป

ภาพลักษณ์ที่ดูดีของเขาทำให้เขามีชื่อเสียงและโชคลาภเข้ามาหา เขามักจะได้ปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ และยังได้ร่วมในรายการบนแชนแนล Host TV อยู่เป็นประจำ ด้วยสไตล์และรอยยิ้มอันไร้ที่ตินี้ก็ไม่แปลกเลยที่เขาจะประสบความสำเร็จได้ถึงจุดนี้

Source: Oddity Central via Soranews24