ถ้า Youtuber จะไปถึงขั้นนี้?! คราวนี้เป็นซอมบี้สาวเสียงน่ารัก พร้อมสัตว์เลี้ยงสุดสยองของเธอ !!

1,374 views

ยุคนี้กระแส Youtuber มันร้อนแรงมาก ๆ จนใครก็อยากจะเข้ามาเป็นดาราบนเว็บไซต์รวมคลิปอันดับหนึ่งของโลกแบบไม่ต้องแสดงหน้าตาตัวเอง แถมยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในยุคนี้มากมาย แต่ว่าส่วนใหญ่ Youtuber มักจะใช้ Avatar ตัวเองเป็นสาวน้อยหรือหนุ่มหล่อในอนิเมะกัน แล้วหากมีคนที่แหวกข้อจำกัดนี้โดยใช้สิ่งที่ทุกคนกลัวแสนกลัวอย่าง ซอมบี้ ล่ะจะเป็นอย่างไร

งั้นเชิญมาพบกับ Sumomo Hiiro ซอมบี้เพื่อนบ้านที่น่ารักที่สุดกัน !!

สำหรับซอมบี้สาวแสนน่ารัก (?) คนนี้มีความฝันอันยิ่งใหญ่คือ ต้องการเป็น Virutal Youtuber อันดับหนึ่งของโลก และอย่าดูถูกเชียว เพราะเธอได้เป็นตัวแทนในการโปรโมทเกมใหญ่ของค่าย Sega ด้วยนะ นั่นคือ House of the Dead: Scarlet Dawn ช่างเหมาะสมยิ่งนัก !!

นอกจากนี้เธอยังมีสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักที่มีฟันดูสวยงาม ซึ่งมันถูกทิ้งไว้ในกล่องกระดาษทำให้ Momo จังต้องไปเก็บมาเลี้ยง มันมีชื่อว่า Mora-Tan ดูความน่ารักของมันสิ

แน่นอนหากใครเป็นแฟนซีรีส์ House of the Dead ย่อมคุ้นเคยไอ้ตัวนี้พอสมควร ซึ่ง Momo จังจะเอาไปซ่อนเวลาเธอทำงาน พร้อมยอมรับว่าเวลากอดมันจะเจ็บหน่อย ๆ ซึ่งก็เหมาะสมกับซอมบี้อย่างเธอเสียด้วย

และแม้เธอจะโปรโมทเกมอย่าง House of the Dead: Scarlet Dawn แต่เธอยอมรับว่าเธอไม่เคยเล่นมันเลย แถมเธอยังไม่สันทัดกับเกมแนวน่ากลัวแบบนี้ด้วย (????)

แม้จะดูประหลาดขนาดนี้ แต่ตอนนี้มีคน Subscribe เธอมากถึง 27,000 คนแล้ว เรียกว่าของแปลกแต่ก็โดนใจคนอื่นจริง ๆ มาดูว่าคราวหน้าจะมี Youtuber อะไรประหลาด ๆ มาอีก

Source : YouTube/Hiiro SumomoMy Game News Flash via soranews24