มุซาชิจัดหนักแปลงโฉมเป็นตัวละครจากเสียงพากย์ของ Hayashibara Megumi ใน Pokemon Sun & Moon

2,331 views

จาก Pokemon Sun & Moon ตอนล่าสุดที่ได้ฉายไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้ในตัวอย่างของตอนดังกล่าวได้มีการเกริ่นเรื่องไว้ว่าจะเป็นเรื่องราวของการแสดงละครโรงเรียนในชื่อตอนว่า “Yuusha Liliel to Aloe no Tsue!” (ผู้กล้าลิลิเอลกับคฑาแห่งอโลล่า) ที่ในตัวอย่างจะได้เห็นตัวละครหลักอย่างลิลลิเอะในชุดของอูเทน่า และ มาโอะในชุดของ แอนธี่ จาก Shoujo Kakumei Utena หรือ อูเทน่าสาวน้อยนักปฏิวัติ  และยังมีฉากที่ลิลลิเอะใส่ชุดคล้ายกับตัวละครในผลงานของ Tezuka Osamu เรื่อง Princess Knight อีกด้วย

แต่สิ่งที่ตัวอย่างของตอนนี้ไม่ได้มีให้เห็นนั้น เป็นฉากสุดพิเศษที่จัดเต็มให้กับคุณ Hayashibara Megumi เจ้าของเสียงพากย์มุซาชิ ที่เธอได้พากย์ตัวละครนี้มาตั้งแต่ภาคแรกเมื่อปี 1997 เป็นเวลากว่า 20 ปีมาแล้วแต่มุซาชิก็ไม่ใช่ผลงานสร้างชื่อเพียงผลงานเดียวของเธอเท่านั้นในยุค 90 นั้นเธอได้สร้างชื่อไว้กับผลงานตัวละครที่หลายๆ คนน่าจะคุ้นตากันเป็นอย่างดี และเพื่อเป็นการให้เกียรติกับผลงานพากย์ที่ผ่านมาของเธอใน Pokemon Sun & Moon ตอนนี้ได้จัดเต็มให้มุซาชิแปลงโฉมเป็นลุคของตัวละครที่เคยพากย์มามากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา

 โดยชื่อของตัวละครที่ปรากฏออกมาทั้งหมดนับจากแถวหลังซ้ายไปขวามีดังนี้
แถวหลัง : Shinobibe Himiko จาก Mashin Eiyuuden Wataru, Nukunuku จาก Bannou Bunka Neko-Musume , Ayanami Rei จาก Neon Genesis Eveangelion, Hello Kitty, Faye Valentine จาก Cowboy Bebop และ Minkuy Momo จาก Mahou no Princess Minky Momo

แถวหน้า : Saotome Ranma จาก Ranma 1/2, Lime จาก Saber Marionette J, Haibara Ai จาก Detective Conan และ Atsuko “Paprika” Chiba จาก Paprika

และอีกหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยกับ Lina Inverse จาก Slayers

Source Nijimen via ANN