ทาง P-Bandai ได้ปล่อยสินค้าในไลน์ของ Sailor Moon ชิ้นใหม่ออกมาโดยในราวนี้ไม่มาเป็นสินค้าของเหล่าอัศวินเซเลอร์ แต่เป็นคิวของเจ้าเหมียวคู่แม่ลูกสุดน่ารัก Luna และ Diana นั้นเองในชื่อสินค้าว่า “ชุดนอน Luna และ Diana สุดนุ่มและฟู” ที่ให้คุณทั้งใส่สบายและให้ความรู้สึกเหมือนคอสเพลย์อยู่นิดๆ

มาที่ชิ้นแรกกับ “ชุดปาร์ก้าแบบซิปสุดนุ่มและฟู” ราคา 8,964 เยน ที่มาเป็นชุดซิปสวมใส่ง่ายพร้อมกับฮู้ดสุดน่ารักที่มาพร้อมกับหูแมว และสัญลักษณ์พระจันทร์อันเป็นเอกลักษณ์

และหากใครไม่ชอบแบบซิปก็ยังมี “ชุดปาร์ก้าแบบยาวสุดนุ่มและฟู” ราคา 9,288 เยน ที่มีความยาวกว่าแบบแรก มในรูปแบบของการสวมจากทางหัวที่สามารถใส่คู่กับกางเกงหรือสวมเป็นชุดวันพีซก็ได้

ในส่วนของฮู้ดก็มีดีเทลแบบเดียวกับชุดแบบซิปแต่จะมีความพิเศษที่กระเป๋าด้านหน้ามีการปักคำว่า Sailor Moon พร้อมรอยเท้าแมวไว้

และเพื่อให้เข้าคู่กันเมื่อมีเสื้อก็ต้องมีกางเกงกับ “กางเกงขาสั้นสุดฟูและนุ่ม” ราคา 6,480 เยน ที่ดูมีเสน่ห์ สวมใส่และเคลื่อนไหวง่าย

และถ้าใครกลัวว่าขาสั้นจะหนาวหรือดูไม่งามก็ยังมี “กางเกงขายาวสุดฟูและนุ่ม” ราคา 7,344 เยน ที่จะช่วยให้ความอบอุ่นแกคุณในคืนที่อากาศหนาวได้เป็นอย่างดี

กางเกงทั้งสองแบบจะมาพร้อมกับกระเป๋ากางเกงที่ปักลายจันทร์เสี้ยวพร้อมตัวอักษร L และ D ตามชื่อของเจ้าเหมียวทั้งสอง

โดยชุดทั้งหมดจะมีสองสีตามสีของเจ้าเหมียวทั้งสองคือ Luna สีน้ำเงินเข้ม และ Diana สีเทา และมีไซส์ให้เลือกเป็นไซส์กลางและใหญ่ โดยที่ผู้ซื้อสามารถจับคู่เสื้อและกางเกงได้ตามต้องการเลย

โดยตอนนี้ทาง Bandai ได้เปิดให้สั่งจองสินค้าชุดนี้ผ่านทางหน้าเว็บของ P-Bandai จนถึง 5 ทุ่ม ของวันที่ 18 พฤศจิกายนตามเวลาญี่ปุ่นและจะจัดส่งในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

Source: Premium Bandai product page (1), (2), (3), (4) via Soranews24