หนึ่งในสมาชิก Kalafina คุณ Masai Hikaru หมดสัญญากับเอเจนซี่แล้ว

678 views

อย่างน้อย ก็อยากให้แฟน ๆ ชาวไทยที่เคยได้ชมการแสดงสดของพวกเธอในบ้านเราเมื่อไม่กี่ปีก่อนนั้น เก็บความทรงจำนั้นเอาไว้ในใจให้ดีที่สุด…

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา คุณ Masai Hikaru ได้โพสต์ข้อความลงใน LINE BLOG อย่างเป็นทางการของ Kalafina ว่าเธอนั้นได้หมดสัญญากับเอเจนซี่ Space Craft Produce ด้วยดีไปแล้วเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2018 แต่ก็ไม่ได้มีการยืนยันใด ๆ ว่าเธอนั้นลาออกจากฐานะวง Kalafina ด้วยหรือไม่

นับตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา กับซิงเกิลประกอบภาพยนตร์แอนิเมชัน Kara no Kyoukai อย่าง “Sprinter/ARIA” ที่เป็นซิงเกิลเดบิวต์ของเธอกับ Kalafina ตลอดเวลา 10 ปี เธอได้มีผลงานร่วมกันในวง สร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ได้เสมอ

สำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ของวงที่เราเคยได้นำเสนอไปนั้น เริ่มต้นจากที่คุณ Yuki Kajiura ผู้ก่อตั้ง Kalafina ได้ลาออกจากเอเจนซี่เดียวกันไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ แต่ Kalafina นั้นยังคงทำงานอยู่เหมือนเดิม ต่อมาในเดือนเมษายน หนึ่งในสมาชิกรุ่นแรกของวงอย่างคุณ Kubota Keiko ก็ได้ลาออกจาก Kalafina ไป และทางต้นสังกัดก็ยังยืนยันว่า Kalafina ยังคงอยู่ต่อไป ส่วนทางคุณ Ootaki Wakana นั้น ได้มีการประกาศโซโล่ทัวร์คอนเสิร์ต  (ที่แสดงเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว) และจะเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวในปีหน้า

Source: Kalafina’s official blog