หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยลิสต์ศิลปินในคอนเสิร์ต I love Anisong กันไปแบบจัดหนักแล้วมาถึงอีกคิวที่หลายๆ คนตั้งตารอไม่แพ้กัน ในส่วนของสเตจจากผลงานอนิเมะมากมายที่ขนเหล่านักพากย์มาเป็นแขกรับเชิญ ที่พร้อมจะมาพบกับทุกคนในงาน C3AFA Singapore 2018 ในวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2018 ณ Suntec Singapore Convention and Exhibition Centre

เริ่มกันด้วยสเตจจากเรื่อง Kakegurui XX ที่มีแขกรับเชิญเป็นคุณ Tanaka Minami ผู้ให้เสียงพากย์ Saotome Mary ในสเตจของวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน พร้อมทั้งยังจะมีงาน Fan meeting ที่จะประกาศรายละเอียดตามมาในภายหลังอีกด้วย

มาต่อกันที่ทอล์คโชว์พิเศษจาก Frame Arms Girl ที่มาพร้อมกับคุณ Yamazaki Erii และ Abe Rika ในวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน

และสเตจสุดพิเศษจาก Gundam ที่มาทั้งทอล์คโชว์จาก Mobile Suit Gundam Narrative และ Gundam Build Divers พร้อมกับคุณ Terui Haruka ผู้ให้เสียงพากย์ Sarah จาก Gundam Build Divers มาพบเธอได้ในวันที่ 30 พฤศจิกายนเช่นกัน

มาถึงคิวสเตจของวันที่ 1 ธันวาคมกันบ้างกับสเตจแรกจากเรื่อง The Price Of Smiles กับการพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ nob-c

ทางด้านสเตจจาก To Aru Majutsu no Index III ก็ไม่น้อยกับสเตจพูดคุยกับคุณ Abe Atsushi ผู้ให้เสียงพากย์พ่อหนุ่มสุดซวยตัวเอกของเรื่องนี้ Kamijo Toma ในวันที่ 1 พฤศจิกายนเช่นกัน และยังจะมี Fan meeting กับคุณ Abe Atsushi ที่จะประกาศรายละเอียดตามมาทีหลังอีกด้วย

มาต่อกันกับสเตจจาก Love Live! Sunshine!! ที่มาพร้อมกับนักพากย์สาวถึง 2 คนกับคุณ Saito Shuka ผู้ให้เสียงพากย์ Watanabe You และ Furihata Ai ผู้ให้เสียงพากย์ Kurosawa Ruby กับการพูดคุยกับพวกเธอทั้งสองในสเตจของวันที่ 1 ธันวาคมพร้อมทั้งยังสามารถไปพบกับพวกเธอได้ที่บูท ODEX โดยจะมีประกาศรายละเอียดในภายหลัง

Sword Art Online Alicization เองก็ไม่น้อยหน้าเช่นกันกับแขกรับเชิญพิเศษคุณ Kayano Ai ผู้ให้เสียงพากย์ Alice Zuberg ตัวละครหลักใหม่จากภาคนี้นั้นเองพบกับเธอได้ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้

มากันที่อีกหนึ่งอนิเมะที่เป็นที่กำลังเป็นที่สนใจกันอย่าง Revue Starlight ที่มาพร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษสองคนคือคุณ Mimori Suzuko และ Koyama Momoyo ผู้ให้เสียงพากย์ตัวเอกทั้งสองของเรื่องที่จะมาพูดคุยบนสเตจในวันที่ 2 ธันวาคม

และพบกับการฉายพิเศษก่อนฉายจริงกับตอนที่ 1 ของ Mob Psycho 100 II ! ในสเตจวันที่ 2 ธันวาคม

มันพบกับอนิเมะน้องใหม่จากผลงานมังงะที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามในนิตยสารโชเน็นจัมป์กับเรื่อง The Promised Neverland ที่มาพร้อมกับคุณ Morohoshi Sumire ผู้ให้เสียงพากย์ Emma พบกับเธอได้ในวันที่ 2 ธันวาคม

และอัพเดทรายการสุดท้ายมาที่ฝั่งคอสเพลย์กันบ้านกับคอสเพลย์เลเยอร์สาวชาวไต้หวันคุณ HedY ผู้มีส่วนร่วมในอีเวนทเกี่ยวกับการคอสเพลย์มานานถึง 15 ปี โดยคุณ HedY ในปัจจุบันยังทำงานอยู่ใน ACG artist management company ที่ไต้หวัน ที่เธอจะมาพร้อมกับคอสเพลย์เยอร์ที่มีชื่อเสียงอีกมากมายในงานนี้

รายละเอียดงาน
C3AFA Singapore 2018
I Love Anisong

30 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2018
Suntec Singapore Convention and Exhibition Center

Source  Wowjapan