หลังจากที่เรานำเสนอข่าวการดัดแปลงมังงะระดับตำนานอย่าง I”s ผลงานของอาจารย์ Katsura Masakazu เป็นละครคนแสดง และมีการประกาศรายชื่อนักแสดงเบื้องต้นออกมา แต่ว่าในรายชื่อกลับขาดตัวละครสำคัญที่สุดอย่าง Yoshizuki Iori นางเอกของเรื่อง และในที่สุดก็ได้มีการเผยตัวผู้รับบทนี้แล้ว ซึ่งมาจากการคัดเลือกจากผู้สมัครกว่า 700 คน นั่นคือ…

Shiraishi Sei สาวน้อยวัย 20 ปี

โดยเธอได้กล่าวถึงการรับบทนี้ว่า “ฉันรู้สึกยินดีมากที่ได้รับบทบาทเป็นตัวละครอย่าง Iori บทบาทที่ฉันจะไม่มีวันลืม จากผลงานของอาจารย์ Katsura ที่เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์มังงะ ตั้งแต่เริ่มถ่ายทำหนึ่งปีที่แล้วจนถึงวันนี้ ฉันพยายามทำมันออกมาให้ดีที่สุด ในการถ่ายทอดความรักในรูปแบบต่างๆ ที่จะยังอยู่ตลอดไป ในวันถ่ายทำที่ฉันได้รับบท Iori มันเป็นอะไรที่ล้ำค่าสำหรับฉัน หวังว่าจะส่งต่อความรู้สึกนี้ไปยังผู้คน ถึงพวกเขาจะไม่เคยรู้จัก I”s ก็ตาม ให้ได้มากที่สุด และถ้าคุณรักมังงะเรื่องนี้ก็ขอให้สนุกกับละครด้วยการอ่านมังอีกครั้ง

สำหรับนักแสดงที่มีประกาศออกมาก่อนหน้านี้ ก็ขอนำมาให้ชมกันอีกครั้งครับ

Okayama Amane รับบทเป็น Seto Ichitaka

Ijima Ku รับบทเป็น Teratani Yasumasa

Ogoe Yuki รับบทเป็น Koshinae Jun

Tomita Keisuke รับบทเป็น Kida Mokichi

Mizuishi Atomi รับบทเป็น Samejima

Ukaji Takashi รับบทเป็น Hanazono Hiromi

สำหรับทีมงานจะได้คุณ Toyoshima Keisuke และ Asato Mari มารับทหน้าที่กำกับซีรีส์ และคุณ Watanabe Takashi มารับหน้าที่แต่งเพลง

สำหรับซีรีส์จะออกฉายวันที่ 21 ธันวาคม 2018 เวลา 21.00 น. (ตามเวลาในญี่ปุ่น) ทางสถานี SKY PerfecTV! ของญี่ปุ่น และบริการสตรีมมิ่ง Slyper! โดยจะมีการฉายเบื้องหลังงานสร้างก่อนในวันที่ 14 ธันวาคม 2018

สำหรับในไทย มังงะเรื่อง I”s มีลิขสิทธิ์โดยสยามอินเตอร์คอมิกส์

Source : Comic Natalie,  BS Skaper official Twitter via ANN, Crunchyroll