เผยโฉมโปสเตอร์แรกของ Kakegurui โคตรเซียนโรงเรียนพนัน ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

1,524 views

เรียกว่ากำลังฮิตแบบสุด ๆ สำหรับ Kakegurui (ชื่อไทย โคตรเซียนโรงเรียนพนัน) ที่อนิเมะก็เตรียมมีซีซั่นสอง ตามมาด้วยฉบับซีรีส์คนแสดงก็เตรียมมีภาคต่อ และตามมาด้วยภาพยนตร์คนแสดง ที่ล่าสุดมีการปล่อยโปสเตอร์ทางการออกมาให้ชมกัน ซึ่งคำในโปสเตอร์ได้เขียนว่า “สิ่งที่เหนือกว่า Joker ก็คือเด็กสาวมัธยม” โดยโปสเตอร์จะเล่นคำ JK ซึ่งหมายถึง นักเรียนมัธยมนั่นเอง

สำหรับฉบับภาพยนตร์คนแสดงนี้เตรียมฉายที่ญี่ปุ่นในเดือนพฤษภาคม 2019

เรื่องย่อ

โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ โรงเรียนแห่งนี้ปกครองด้วยระบบชนชั้น คณะกรรมการนักเรียนซึ่งมีอำนาจสูงสุดใช้ “การพนัน” ในการควบคุมนักเรียน ถ้าชนะ ได้ขึ้นสวรรค์ ถ้าแพ้ ตกนรก โรงเรียนที่ผู้แข็งแกร่งในการพนัน จะเป็นที่อิจฉา ส่วนผู้อ่อนแอ จะได้รับความทุกข์ทรมาน และที่โรงเรียนแห่งนี้เอง ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งย้ายเข้ามา ชื่อของเธอคือ จาบามิ ยูเมะโกะ ที่มีสกิลการพนันอันเหนือชั้น และจะมาพลิกโฉมหน้าโรงเรียนแห่งนี้ !

Kakeguri เป็นผลงานมังงะของอาจารย์ Kawamoto Homura และ Naomura Touru ลงในนิตยสาร Gangan Joker เมื่อปี 2014 และได้ดัดแปลงเป็นอนิเมะออกฉายไปเมื่อเดือนกรกฏาคมปี 2017 และถูกประกาศซีซั่นที่สองเรียบร้อย ส่วนฉบับซีรีส์คนแสดงจำนวน 10 ตอนออกฉายเมื่อเดือนมกราคม 2018 ที่ผ่านมา ซึ่งทั้งอนิเมะและซีรีส์คนแสดงสามารถรับชมได้ทาง Netflix ส่วนฉบับมังงะในไทยเป็นลิขสิทธิ์ของ Luckpim

Source : Kakegurui live-action Twitter accountComic Natalie via ANN